Cách Mở Nguồn Apple Watch SE 2022 Và Những Điều Bạn Chưa Biết?

Cách mở nguồn Apple Watch SE 2022 đơn giản chỉ trong 2 thao tác, và những điều cần lưu ý khi sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này trong bài viết dưới đây! 

Apple Watch SE năm 2022 hiện là chiếc đồng hồ thông minh rẻ nhất trong dòng sản phẩm đồng hồ của Apple, là một bước tiến so với thế hệ ban đầu. Những nâng cấp mới bao gồm một bộ xử lý mới phù hợp với bộ xử lý bên trong Series 8, tính năng phát hiện va chạm, té ngã. Là một trong những lý do mà chiếc đồng hồ thông minh này trở nên thu hút trong mắt người dùng. Và tất nhiên bạn muốn nhanh chóng “làm chủ” nó bằng cách khai thác tối đa các thao tác sử dụng. Hãy bắt đầu từ việc biết cách mở nguồn Apple Watch SE 2022 đơn giản nhé!

mo-nguon-apple-watch-se-2022

Cách Mở Nguồn Apple Watch SE 2022

Giống như iPhone, nút nguồn Apple Watch hay còn gọi là nút Side, nút Sườn. Khi nhấn nút Side, Apple Watch sẽ kéo Dock lên với các ứng dụng được sử dụng gần đây. Nút Digital  cũng hoạt động như một nút HOME để gọi trợ lý ảo Siri. 

  • Bước 1: Sạc pin Apple Watch ít nhất 10 phút (trong trường hợp cần dùng gấp).
  • Bước 2: Sạc pin Apple Watch trong khoảng thời gian lâu hơn đủ 100%.
  • Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn giữ nút Sườn cho đến khi có logo Apple hiện lên.

Nếu Trong Trường Hợp Apple Watch Bị Treo, Bạn Sẽ Thử Thực Hiện Bước Sau:

mo-nguon-apple-watch-se-2022

Apple Watch sẽ buộc phải khởi động lại khi bạn nhấn giữ đồng thời nút Sườn và nút Digital Crown. Trong khoảng ít nhất là 10 giây cho đến khi logo Apple xuất hiện. Sau đó bạn hãy thực hiện mở nguồn như bình thường.

Apple Watch SE 2022 Mở Không Lên Nguồn: Nguyên Nhân, Khắc Phục

Một số nguyên nhân như hư hỏng phần cứng, phần mềm, main, sạc không vào pin, Apple Watch bị ngấm nước, hoặc bám bụi lâu ngày dẫn đến Apple không lên nguồn. Nếu Apple Watch của bạn bị hư IC, sử dụng dịch vụ sửa chữa Apple Watch để thay IC sạc mới! Trường hợp bạn nhấn nút nguồn có rung, nhưng không sáng màn hình. Hoặc trước đó đồng hồ đã bị tác động vật lý làm tắt nguồn, bạn cũng nên đến các cửa hàng để hỗ trợ nhé!

Những Điều Cần Lưu Ý Để Sử Dụng Apple Watch Bền Lâu Hơn

mo-nguon-apple-watch-se-2022

  • Không sạc qua đêm, không vừa sạc vừa sử dụng.
  • Tránh rơi rớt hay va đập mạnh từ trên cao xuống.
  • Sử dụng bộ sạc chính hãng, có chất lượng.
  • Sạc nơi có nguồn nhiệt ổn định.
  • Tránh sử dụng trong môi trường có nhiệt độ ẩm cao.
  • Không nên để cạn pin rồi mới mở nguồn.
  • Nên vệ sinh Apple Watch ít nhất 2 tuần 1 lần. 

Trên đây là các cách mở nguồn Apple Watch SE 2022 cho người mới bắt đầu! Hy vọng bài viết đã giúp bạn thực hiện tác vụ này dễ dàng, thuận lợi nhé! Đón xem và theo dõi những thủ thuật sử dụng Apple Watch tiếp theo trên website hay fanpage Airpods Glab bạn nha.