Cách Ngăn Siri Đọc Thông Báo Trên Airpods Của Bạn

Cách ngăn Airpods đọc thông báo, giải phóng bạn khỏi sự phiền nhiễu bởi giọng nói khó chịu của Siri. Mặc dù trợ lý ảo Siri rất hữu ích nhưng sự gián đoạn của cô ấy không thích hợp trong nhiều thời điểm. 

Chẳng hạn như bạn đang nghe một podcast thú vị và Siri làm gián đoạn trải nghiệm để đọc một văn bản rác. Hoặc, đang thực hành thiền có hướng dẫn và bị gián đoạn bởi một thông báo mà lẽ ra bạn phải đợi cho đến khi hoàn thành. Tìm hiểu cách ngăn Siri đọc tin nhắn trên AirPods tại đây trong bài viết này. 

Cách Ngăn Siri Đọc Thông Báo, Tin Nhắn Trên Airpods

  • Bước 1: Kết nối AirPods với iPhone của bạn.
  • Bước 2:  Cài đặt > Thông Báo.
  • Bước 3: Nhấn vào Thông báo tin nhắn với Siri.
  • Bước 4: Nhấn vào nút màu xanh lá cây để tắt nó

Dễ dàng đúng không nào!! Giờ đây, bạn có thể tận hưởng AirPods của mình. Mà không cần Siri can thiệp vào trải nghiệm nghe “bình yên” của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tắt Siri đọc thông báo bằng cách truy cập Trung tâm điều khiển, tạm thời hoặc vĩnh viễn. Xem chi tiết tại đâyBắt đầu bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình để mở Trung tâm điều khiển. Nếu bạn muốn tắt hoàn toàn tính năng này. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng chuông (Thông báo). 

cach-ngan-siri-doc-thong-bao

Đọc xem hướng dẫn sử dụng Airpods của chúng tôi trong những bài viết sau, chúng cực kỳ hữu ích để bạn tham khảo và thực hiện:

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạm dừng tính năng này. Hãy giữ biểu tượng Thông báo cho đến khi một thông báo bật lên xuất hiện. Từ màn hình đó, bạn có thể tắt thông báo trong một giờ hoặc cả ngày.

Đọc đến đây, bạn có thể là một chuyên gia thực thụ về tính năng AirPods. Hy vọng rằng, bây giờ bạn đã biết cách ngăn AirPods đọc thông báo. Và tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu với những thông báo bất kỳ từ Siri của mình khi nghe nhạc hoặc cuộc gọi. 

Bạn có thấy hướng dẫn hữu ích không? Bạn có câu hỏi bổ sung nào không được đề cập trong các mẹo ở trên không? Nếu có, bình luận bên dưới bài viết hoặc gửi tin nhắn đến trang fanpage Airpods Glab của chúng mình để cùng trao đổi thêm bạn nhé!