Cách Reset Airpod Pro Và Khôi Phục Cài Đặt Gốc

Nếu Airpod Pro của bạn gặp sự cố khi kết nối với điện thoại hoặc sạc, cách reset chúng có thể giúp khắc phục các sự cố này. Để khôi phục cài đặt gốc cho Airpod Pro. Trước tiên hãy vào Cài đặt trên iPhone > Airpods > Quên thiết bị. Sau đó mở nắp và để nó mở bên cạnh iPhone của bạn. Đợi khoảng 30 giây, sau đó nhấn và giữ nút ở mặt sau hộp trong 15 giây. Bạn sẽ kết nối lại Airpod của mình. 

Hãy nhớ rằng Airpod Pro chỉ có thể được kết nối với một ID Apple tại một thời điểm. Vì vậy, nếu thiết bị bạn đang cố gắng kết nối được liên kết với một ID Apple khác. Trước tiên bạn cần xóa thiết bị đó khỏi ID Apple hiện có.

cach-reset-airpod-pro

Cách Reset Airpod Pro Chỉ Trong 5 Bước Đơn Giản

Bước 1: Mở Hộp Đựng Airpod

Mở hộp đựng Airpod (có Airpod bên trong) và đặt nó nằm gần iPhone. Mở khóa điện thoại của bạn và đợi khoảng 30 giây. Tại thời điểm này, bạn có thể thấy một thông báo bật lên hiển thị Airpod của mình. 

Trừ trường hợp Airpods Pro bị mất kết nối, bạn có thể không thấy màn hình này. Nhấn vào biểu tượng “i” bên cạnh Airpod Pro và chọn Quên thiết bị này. Điều này sẽ hủy kết nối nó khỏi điện thoại hiện tại của bạn.

Đọc tiếp: Review Chi Tiết Cách Reset Tai Nghe Airpod

Bước 2: Nhấn Nút Ở Mặt Sau Hộp Sạc Airpod Pro Trong 15 Giây

Đặt Airpod của bạn trở lại hộp sạc và để hộp mở. Nhấn nút ở mặt sau của Airpod. Giữ nút này trong khoảng 15 giây cho đến khi đèn báo bắt đầu nhấp nháy màu hổ phách và sau đó là màu trắng. Khi nó chuyển sang màu trắng, bạn có thể buông nút ra.

Đọc tiếp: Cách Reset Airpods Tích Tắc Trong Vài Giây, Nhanh Gọn Lẹ

Bước 3: Để Hộp Airpod Mở Và Ở Gần iPhone

Bạn sẽ cần để hộp đựng Airpod mở và ở gần điện thoại của mình. Trong khi đặt lại Airpod, hãy kiểm tra xem liệu chúng có xuất hiện trong cài đặt Bluetooth của bạn trong “Thiết bị của tôi” hay không. Nếu bạn thấy Airpod ở đó, hãy nhấn vào biểu tượng “i” và nhấn “Quên thiết bị”.

Bây giờ bạn sẽ cần để Airpod bên cạnh điện thoại đã mở khóa của mình trong khoảng 30 giây cho đến khi bạn nhìn thấy màn hình có nội dung “Không phải Airpod của bạn”. Điều này cho thấy Airpod đã được đặt lại và hiện đang cố gắng kết nối với iPhone của bạn.

Đọc tiếp: Các Lỗi Hay Mắc Phải Khi Reset Tai Nghe Airpod Pro

cach-reset-airpod-pro

Bước 4: Kết Nối Airpod

Nhấn vào “Kết nối” khi bạn thấy màn hình này. Sau đó, nó sẽ yêu cầu bạn nhấn và giữ nút ở mặt sau của vỏ Airpod. Bạn sẽ chỉ cần nhấn nút trong khoảng 5 giây, sau đó đèn báo sẽ chuyển sang màu xanh.

Bước 5: Đợi Airpod Của Bạn Kết Nối Xong

Màn hình thông báo sẽ thay đổi để cho bạn biết Airpod hiện đang kết nối. Airpod của bạn hiện đã được đặt lại và kết nối lại với điện thoại của bạn. Hãy thử sử dụng chúng như bình thường để xem sự cố đã được khắc phục chưa.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố, có thể Airpod của bạn đã xảy ra sự cố khác. Kiểm tra kỹ xem iPhone mà bạn đang cố kết nối chúng có được liên kết với cùng một ID Apple đã sử dụng chúng trước đó hay không. Và trong trường hợp Airpod Pro bị lỗi phần cứng do rơi rớt, va đập hay vào nước trước đó…. Hãy đến cửa hàng hoặc nhắn tin cho chúng tôi tại Fanpage Airpods Glab để tư vấn chi tiết về dịch vụ !