Cách Sạc Airpods Pro 2 Có Thể Bạn Chưa Biết

Hiện có bốn cách sạc hộp đựng Airpods Pro 2 khác nhau khi đang di chuyển. Apple đã làm cho tai nghe nhét tai đặc trưng của mình phù hợp hơn với các phương thức sạc khác nhau. Điều đó giúp bạn sử dụng linh hoạt hơn Airpods Pro 2 của mình.

Đôi Nét Về Airpods Pro 2

AirPods Pro 2 mới nhất của Apple có cùng thiết kế độc đáo của Airpods Pro (thế hệ trước đó). Nhưng có nhiều tính năng cải tiến hơn và mạnh mẽ hơn. Bao gồm  khử tiếng ồn, độ  trong suốt thích ứng, điều khiển âm lượng cảm ứng và loa tích hợp cho vỏ để giúp bạn xác định vị trí của nó bằng Find My iPhone. 

Có thể bạn quan tâm: Sạc Pin Airpods Pro 2 Thế Nào Cho Đúng Cách?

Cách Sạc Airpods Pro 2 Trên Bộ Sạc Apple Watch

cach-sac-airpods-pro-2

Vỏ ‌AirPods Pro‌ 2 sẽ hoạt động tốt trên bộ sạc Apple Watch. Đảm bảo đặt hộp đựng của bạn lên bộ sạc với đèn trạng thái hướng lên trên. Đóng nắp! Quá trình sạc pin Airpods Pro sẽ bắt đầu trong 8 giây.

Cách Sạc Airpods Pro 2 Trên Bộ Sạc MagSafe

Bộ sạc MagSafe của Apple được thiết kế để sạc iPhone 8 trở lên. Cũng như  các mẫu AirPods có hộp sạc không dây. Nhưng xin lưu ý rằng bạn sẽ cần bộ chuyển đổi nguồn USB-C để kết nối bộ sạc.

Cách Sạc Airpod Pro 2 Thảm Sạc Được Chứng Nhận Qi

cach-sac-airpods-pro-2

Bạn có thể sử dụng bất kỳ thương hiệu thảm sạc không dây nào để sạc ‌AirPods Pro‌ 2 mới. Giống như bạn có thể làm với Hộp sạc không dây cho AirPods mà Apple bán riêng

Cách Sạc Airpod Pro 2 Bằng Cáp 

Cuối cùng, bạn luôn có thể quay lại tùy chọn sạc có dây bằng cách sử dụng Cáp Lightning mà Apple cung cấp trong hộp ‌AirPods Pro‌ 2. Cổng trên Hộp sạc có thể chưa được thay thế bằng USB-C. Nhưng Cáp Lightning vẫn thực hiện công việc.

Trên đây là bài viết tổng hợp thông tin hữu ích giúp bạn sử dụng Airpods Pro 2 dễ dàng hơn khi di chuyển mọi nơi. Hãy đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab cửa hàng bạn nhé!