Cách Sạc Apple Watch Series 8 Mới Của Bạn Và Mất Bao Lâu Để Sạc Đầy?

Cách sạc Apple Watch series 8 của bạn, bạn muốn tìm cách đáp ứng các mục tiêu hoạt động trong ngày với thời lượng pin Apple Watch tối ưu nhất có thể. Quá trình sạc pin Apple Watch đúng cách sẽ giúp bạn thực hiện điều đó! 

Thực tế cho thấy thời lượng pin Apple Watch (từ series 3 trở lên) ở mức sử dụng vừa phải cho các ứng dụng (theo dõi tập luyện, kiểm tra thông báo, v.v.), chỉ cần sạc Apple Watch mỗi lần hai đến ba ngày.Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sạc Apple Watch Series 8 và mất bao lâu để sạc đầy nhé!

Trước Tiên, Hãy Thiết Lập Bộ Sạc Apple Watch Của Bạn

cach-sac-apple-watch-series-8

Ở khu vực thông thoáng, đặt bộ sạc hoặc cáp sạc Apple Watch (đi kèm với Apple Watch) mặt lõm  hướng lên trên một bề mặt phẳng. Đế sạc sử dụng cùng một đầu nối sạc cảm ứng với cáp sạc và cho phép bạn sạc đồng hồ ở vị trí bằng phẳng hoặc quay nghiêng. Cắm cáp hoặc đế sạc vào bộ đổi nguồn và cắm bộ đổi nguồn vào ổ cắm điện. 

Cách Sạc Apple Watch Series 8 Mới Của Bạn

cach-sac-apple-watch-series-8

  • Bước 1: Lấy vòng tròn sạc và chạm vào phần lõm vào mặt sau của Apple Watch.
  • Bước 2: Một nam châm tự động căn chỉnh hai phần và giữ chúng lại với nhau.
  • Bước 3: Đồng hồ sẽ phát ra tiếng ồn cho biết đang sạc (trừ chế độ im lặng).
  • Bước 4: Một biểu tượng tia chớp (biểu tượng sạc) màu xanh ở góc cùng bên trái. 
  • Bước 5: Pin yếu thì  biểu tượng tia chớp màu đỏ (nhấn nút bên cạnh để xem mặt đồng hồ)

Những Lưu Ý Trong Cách Sạc Apple Watch Series 8 

  • Không nên để Apple Watch sập nguồn mới sạc, nên sạc khi pin ở mức 10%.
  • Tránh sạc qua đêm, sạc quá lâu sẽ dẫn đến hiện tượng chai pin, nóng máy
  • Sạc Apple Watch ở nơi bằng phẳng, nguồn điện ổn định.
  • Nên dùng sạc chính hãng tránh tình trạng chai pin, hoặc cháy nổ.

Một Số Cách Để Xem Bạn Còn Lại Bao Nhiêu Pin Trên Apple Watch 

Mở khóa Apple Watch của bạn. Sau đó vuốt lên từ dưới cùng để xem phần trăm pin còn lại. Nhấp vào tỷ lệ phần trăm cho phép bạn kích hoạt chế độ Dự trữ năng lượng (tiết kiệm pin) của đồng hồ. Chế độ này sẽ tắt tất cả các tính năng ngoại trừ thời gian. Apple Watch sẽ nhắc bạn kích hoạt Dự trữ năng lượng ở mức 10% pin. Và tự động đi vào Dự trữ năng lượng (tiết kiệm pin) khi sạc gần hết.

Mất Bao Lâu Để Sạc Apple Watch

cach-sac-apple-watch-series-8

Theo thử nghiệm sản phẩm của Apple, Apple Watch Series 3 và 4 mất khoảng 1 tiếng 30 phút để sạc từ 0 đến 80% và khoảng hai giờ để sạc từ 0 đến 100%. Mặc dù thời gian sạc có thể thay đổi với các yếu tố môi trường. Apple Watch series 8 thì mất khoảng 45 phút để sạc đầy sạc từ 0 đến 80%. Và khoảng 75 phút để sạc từ 0 đến 100%.  Cải tiến thời gian sạc đầy pin cho mẫu đồng hồ mới một cách nhanh chóng và hiệu quả cho trải nghiệm người dùng.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ hơn về cách sạc Apple Watch series 8 cũng như mất bao lâu để sạc đầy đồng hồ Apple mới của bạn. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hữu ích hơn trên Website taotrang.vn hoặc fb/tiemtaotrang của chúng tôi, bạn nhé!