Cách Sử Dụng Adaptive Audio Trên Airpods Pro 2

Bạn đã biết cách sử dụng Adaptive Audio trên Airpods Pro 2 chưa? Với việc giới thiệu các phiên bản iOS, iPadOS…  với nhiều cải tiến. Apple cũng giới thiệu một số tính năng mới cho AirPods Pro 2 tại WWDC 23. Những tính năng này có thể trông nhỏ nhưng mang lại giá trị to lớn cho trải nghiệm nghe của bạn. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn về cách sử dụng Adaptive Audio trên Airpods Pro 2 trong nội dung bài viết này.

Adaptive Audio Hoạt Động Như Thế Nào Trên Airpods Pro 2

Adaptive-Audio-Airpods-Pro-2

Bạn thích các tính năng như chế độ ANC (Khử tiếng ồn chủ động) Độ trong suốt trên AirPods Pro 2. Và phải chuyển đổi giữa chúng theo cách thủ công bằng cách nhấn vào thân của AirPods. Tuy nhiên, Apple đang cải thiện việc chuyển đổi giữa các chế độ này bằng một tính năng mới, Adaptive Audio.

Liên Quan: Chuyển Đổi Airpods Giữa Các Thiết Bị Đơn Giản Chỉ Vài Bước

Tính Năng Adaptive Audio Của Airpods Pro 2

Adaptive Audio tự động chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ ANC và Transparency tùy thuộc vào các môi trường khác nhau xung quanh bạn. Ví dụ, nếu bạn đi dạo phố, tai nghe ở chế độ ANC. Nhưng nếu tình huống có điều gì cảnh báo như tiếng còi xe. AirPods Pro 2 của bạn sẽ chuyển sang chế độ Trong suốt. Bạn có thể tùy chỉnh Adaptive Mode bằng cách thực hiện theo các bước đơn giản sau:

  • B1: Mở Trung tâm điều khiển trên iPhone.
  • B2: Nhấn và giữ thanh âm lượng cho đến khi các tùy chọn xuất hiện.
  • B3: Chọn Adaptive Mode bên dưới thanh âm lượng > Bật.

Sau khi được bật, AirPods Pro 2 của bạn sẽ chuyển đổi giữa chế độ ANC và Độ trong suốt dựa trên môi trường xung quanh bạn. 

Liên Quan: Cách Cập Nhật iOS 17 Beta, iPadOS 17 Beta, watchOS 10

Âm Lượng Được Cá Nhân Hóa Trên Airpods Pro 2

Adaptive-Audio-Airpods-Pro-2

AirPods Pro (thế hệ 2) cũng sẽ có tính năng Âm thanh được cá nhân hóa mới. Tính năng này sử dụng công nghệ máy học trên thiết bị để hiểu đồng thời môi trường. Và mức âm lượng của bạn theo thời gian. Do đó, nó sắp xếp các mức âm lượng được cá nhân hóa dựa trên sở thích nghe của bạn để cung cấp cho bạn trải nghiệm nghe phương tiện tốt nhất. Thực hiện các bước sau để bật tính năng này:

  • B1: Tùy chọn AirPods Pro 2 bên dưới ID Apple của bạn.
  • B2: Cuộn xuống và bật tùy chọn Âm lượng được cá nhân hóa  .
  • B3: Sử dụng tính năng Nhận thức về cuộc trò chuyện trên AirPods Pro 2

*** Bạn cần kết nối Airpods Pro 2 với iPhone trước khi thực hiện các thao tác này. Và cập nhật phần mềm mới nhất của hãng trên iPhone. Bạn có thể thử với phiên bản iOS 17 beta trước khi bản chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay. 

Xem Thêm: Chuyển Đổi Chế Độ Trên Airpods: Khử Tiếng Ồn Và Xuyên Âm

Vậy, GLAB đã tổng hợp các thông tin hữu ích để chia sẻ đến bạn. Bài viết mang tính tham khảo, giúp người đọc hiểu rõ hơn về các tính năng sắp ra mắt trong cuối năm nay trên Airpods Pro 2. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại Cửa hàng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ thông tin trên Website, hoặc Fanpage Airpods Glab của chúng tôi.