Cách Sử Dụng Apple Watch Để Mở Khóa iPad?

mo-khoa-ipad-apple-watch

Bạn có thể mở khóa iPad bằng Apple Watch không? Bạn không thể vì Watch có các chức năng rất hạn chế với iPad. Apple Watch chỉ hoàn toàn tương thích và có khả năng sử dụng iPhone. Apple Watch không hoạt động với iPad, có nghĩa là bạn không thể cài đặt ứng dụng Watch trên máy tính bảng của mình. Hơn nữa, bạn không thể ghép nối Apple Watch với iPad.

Mở Khóa iPad Bằng Apple Watch Thông Qua iPhone

mo-khoa-ipad-apple-watch

Ngoài ra, làm cách nào để thiết lập Apple Watch để mở khóa iPad? Để bật tính năng này, hãy mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn và nhấn vào Face ID & Mật mã. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã iPhone của mình. Sau đó, cuộn xuống phần Mở khóa bằng Apple Watch và lật công tắc để bật tính năng. Như vậy, bạn muốn mở khóa iPad bằng Apple Watch vẫn phải thông qua iPhone. Không trực tiếp mở khóa iPad bằng đồng hồ Apple.

Mở Khóa iPad Mà Không Cần Mật Khẩu?

Để mở khóa iPad nếu bạn quên mật khẩu hoặc nó đã bị vô hiệu hóa. Bạn có thể khôi phục nó bằng iTunes. Ngoài ra, bạn cũng có thể mở khóa iPad của mình bằng cách khôi phục hệ thống bằng ứng dụng Find My iPhone. Cần một bản sao lưu iPad gần đây để lấy lại dữ liệu sau khi khôi phục và mở khóa.

Apple Watch Có Thể Mở Khóa Các Thiết Bị Apple Nào?

mo-khoa-ipad-apple-watch

Apple Watch có thể mở khóa iPhone, Macbook của bạn. Mở khóa bằng Apple Watch hoạt động khi đồng hồ đeo trên cổ tay của bạn và được mở khóa và iPhone của bạn ở gần. 

Tính năng này không sử dụng Face ID để nhận dạng và xác thực danh tính của bạn. Mở khóa bằng Apple Watch chỉ hoạt động để mở khóa iPhone của bạn. Trong trường hợp bạn muốn mở khóa Macbook bằng Apple Watch, đón xem chi tiết hướng dẫn trong bài viết “Mở Khóa Macbook Bằng Apple Watch Trong Vòng Một Nốt Nhạc” trên website taotrang.vn hoặc fanpage Táo Trắng của cửa hàng. 

Trên đây là hướng dẫn giúp bạn mở khóa iPad bằng đồng hồ Apple gián tiếp qua iPhone. Hy vọng hữu ích cho quá trình sử dụng Apple Watch của bạn. Đón xem và theo dõi các bài viết tiếp theo trên Website của Chúng tôi!