Cách Sửa (Hoặc Tắt) Nút Điều Chỉnh Âm Lượng Trên Airpods Pro 2

Dưới đây là cách sửa (hoặc tắt) khi âm lượng Airpods Pro 2 thay đổi nếu bạn vô tình cài đặt không đúng. Bạn có thể xem lại hướng dẫn sử dụng khi mua Airpods Pro 2 hoặc thử thực hiện một số gợi ý trong bài viết này. Hệ thống dựa trên cảm ứng yêu cầu bạn vuốt nhẹ lên hoặc xuống ở mặt trước trên thân tai nghe Airpods Pro. Cách dễ nhất để thực hiện việc này một cách đáng tin cậy là đặt ngón tay cái của bạn ra phía sau để giữ chặt nó, sau đó vuốt bằng ngón trỏ. 

Cách Sửa, Chỉnh Điều Khiển Âm Lượng Của Airpod Pro 2

cach-sua-airpods-pro-2

Kết nối Airpods Pro 2 bằng cách mở nắp. Sau đó truy cập ứng dụng Cài đặt và nhấn vào tên AirPods của bạn ở gần trên cùng. Cuộn xuống và đi đến Trợ năng. Điều khiển âm lượng ở dưới cùng. Điều đầu tiên bạn sẽ thấy ở đây là một công tắc cho một tùy chọn có tên là Volume Swipe. Nếu nó được bật theo mặc định. Chạm vào nó để tắt hoàn toàn tính năng điều khiển âm lượng.

Điều chỉnh độ nhạy cảm ứng Airpods Pro 2, theo hướng dẫn. Bên dưới công tắc Vuốt âm lượng là ba tùy chọn: ‘Mặc định’, ‘Dài hơn’ và ‘Dài nhất’. Điều này thay đổi thời lượng cần thiết cho thao tác vuốt trên thân. Bạn tùy chọn theo đúng nhu cầu sử dụng của bản thân. 

Nếu âm lượng nhỏ nhưng kiểm tra cài đặt âm thanh không có vấn đề. Có khả năng Micro, Loa Airpods Pro đang bị tích tụ bụi bẩn và bị tắc nghẽn. Hãy thử vệ sinh Airpods Pro 2 cơ bản ngay tại nhà. Hoặc sử dụng dịch vụ vệ sinh Airpods nếu bạn muốn chúng được làm sạch kỹ lưỡng hơn. 

Cách Sửa Airpods Pro 2 Bị Lỗi Âm Thanh Rè, Nhỏ Hoặc Tắt Tiếng

cach-sua-airpods-pro-2

Nếu như các giải pháp sửa lỗi cơ bản không thể giải quyết vấn đề của bạn. Thật may, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn điều đó thông qua dịch vụ Sửa chữa Apple Watch. Xử lý hầu hết các lỗi âm thanh trên tai nghe. Glab cung cấp giải pháp Sửa chữa Airpods tối ưu cho thiết bị của bạn. 

Chi phí Sửa chữa Airpods trung bình từ 250.000 đồng (tùy tình trạng máy). Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ theo Hotline 093 883 03 53 hoặc thông tin trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Bảo hành 3 đến 6 tháng, kiểm tra và vệ sinh Airpods miễn phí khi thay sửa. Phiếu giảm 10% cho lần tiếp theo, tặng kèm ưu đãi (tùy chương trình). 

Như vậy, Glab đã gửi bạn đọc thông tin cách điều chỉnh, cũng như cách sửa khi Airpods Pro 2 gặp lỗi âm thanh. Bất kỳ thắc mắc nào của bạn, chúng tôi sẵn lòng giải đáp và tư vấn, từ 09h00 sáng đến 19h30 tối mỗi ngày (trừ ngày lễ, tết).