Cách Sửa Lỗi Apple Watch Không Kết Nối Được Với Airpod

airpod-khong-ket-noi-apple-watch

Nếu bạn thích nghe nhạc hay tin tức trên Apple Watch. Nhưng Airpod của bạn không kết nối được với Apple Watch thì phải làm sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để sớm khắc phục tình trạng trên nhé!

Do Đâu Airpods Không Kết Nối Được Apple Watch?

airpod-khong-ket-noi-apple-watch

Khó có thể nói nguyên nhân chính xác là do đâu. Tuy nhiên, một số lý do phổ biến có thể kể đến như sau:

  • Tín hiệu kết nối không ổn định,
  • Lỗi phần mềm chưa tương thích,
  • Tai nghe hết pin một bên, hoặc cả hai,
  • Chai pin tai nghe Airpod,
  • Cài đặt kết nối thiết bị chưa đúng.

…Và còn nhiều lỗi khác dẫn đến Airpods không kết nối được với các thiết bị. Dựa vào quá trình sử dụng, và thói quen người dùng; mỗi tình trạng tai nghe sẽ không giống nhau, và cần có phương pháp xử lý phù hợp.

Khắc Phục Lỗi Airpod Không Kết Nối Được Với Apple Watch

airpod-khong-ket-noi-apple-watch

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đa số các Airpod khi gặp sự cố này đều có thể được khắc phục bằng các thao tác vô cùng đơn giản, miễn là bạn tuân thủ đúng quy trình:

=> Phải Làm Gì Nếu Airpod Bị Lỗi Không Kết Nối Được

Khởi Động Lại Apple Watch

Tắt Apple Watch và iPhone > Khởi động lại iPhone, sau đó đến Apple Watch (chú ý làm theo thứ tự, nếu không sẽ không hiệu quả) > Tiếp đến thử kết nối Airpods.

Khắc Phục Lỗi Bluetooth

Mở iPhone > Chọn Settings > Bluetooth > Chọn chữ “i” bên cạnh Airpods > “Forget this device” > Khởi động lại iPhone > Đeo Airpods và  thử kết nối nó với iPhone > Cuối cùng, thử kết nối với Apple Watch xem còn báo lỗi không nhé!

=> Đón Xem Cách Kết Nối Airpods Với Iphone, Ipad, Apple Watch

Reset Tai Nghe Airpod

Đặt tai nghe vào trong hộp > Nhấn và giữ nút bấm nhỏ phía sau hộp cho đến khi đèn nháy 3 lần rồi thả tay ra > Kết nối Airpods trước với Iphone, trước khi kết nối các thiết bị khác như Apple Watch.

Bài viết trên đã chia sẻ nguyên nhân; cũng như cách khắc phục lỗi Airpods không kết nối được với Apple Watch; mà bạn nên tham khảo. Để giải đáp thêm những thắc mắc liên quan đến Airpods, bạn hãy thường xuyên ghé thăm website, fanpage Airpods Glab nhé!