Cách Sửa Tai Nghe Bluetooth Airpods Đơn Giản Hiệu Quả 

Sửa tai nghe Bluetooth Airpods khỏi các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng một cách đơn giản và hiệu quả thông qua các biện pháp được chia sẻ trong bài viết sau đây. 

1. Hướng Dẫn Sửa Một Số Lỗi Thường Gặp Ở Tai Nghe Bluetooth Airpods

Lỗi Không Kết Nối Được

Nhiều người dùng gặp khó khăn khi kết nối Airpods cùng các thiết bị khác. Hoặc đã có kết nối rồi nhưng không phát ra âm thanh. Hay bị ngắt quãng kết nối khoảng 3-5 giây rồi tự động kết nối lại. Khi gặp trường hợp này, cách tốt nhất là bạn hãy thử Reset lại tai nghe Airpods của mình. 

B1: Đặt tai nghe Airpods vào hộp sạc, đóng nắp và chờ khoảng 1 đến 2 phút

B2: Mở nắp hộp sạc

B3: Nhấn giữ nút trên hộp sạc khoảng 15 – 20 giây cho khi đèn led nhấp nháy màu trắng liên đổi chuyển qua đèn màu đỏ hổ phách khoảng 3 lần thì đã reset thành công. 

B4: Sau đó mở bluetooth và thử kết nối lại!.

Nếu bạn đã reset lại tai nghe thành công nhưng trong quá sử dụng vẫn gặp tình trạng này thì nên mang ra cửa hàng sửa tai nghe Airpods để được hỗ trợ kiểm tra thiết bị. 

sua-tai-nghe-airpod
Bảng Giá Sửa Tai Nghe Airpods

Chỉ Nghe Âm Thanh Được 1 Bên Tai

Đây cũng là lỗi thường gặp ở người dùng Airpods. Nguyên nhân chính là do cách dùng hằng ngày của bạn là không vệ sinh Airpods thường xuyên. Dẫn đến bám bụi  bẩn, mồ hôi hay ố vàng. Hoặc thậm chí là do bạn vệ sinh không đúng cách. 

Cách khắc phục Airpods chỉ nghe được 1 bên tai hiệu quả theo hướng dẫn sau:

 • Áp dụng phương pháp reset lại tai nghe
 • Vệ sinh theo từng bước hướng dẫn
 • Không để nước rơi vào cổng sạc hay màng loa ở tai nghe
 • Không dùng vật nhọn để vệ sinh
 • Không cố gắng chà mạnh các vết ố vàng hay bám bẩn cứng đầu

Tốt nhất là nên sử dụng cách dịch vụ sửa chữa tai nghe Airpods chuyên nghiệp để giúp đỡ bạn thực hiện công việc này!!. Điều này vừa giúp bạn vệ sinh đúng cách, vừa tiết kiệm thời gian cho bạn.

Lỗi Pin Yếu, Nhanh Hết Pin

Sau 1 thời gian dài sử dụng, pin tai nghe Airpods dần có dấu hiệu “lão hóa” hay gặp lỗi như sạc pin không đầy, nhanh hết pin,… Để tránh xảy ra tìnhtrạng này, bạn nên thường xuyên kiểm tra thời lượng pin Airpods khi dùng trên các thiết bị. Nếu thời gian sử dụng ngày càng giảm dần thì nên tìm cách khắc phục hoặc thay pin Airpods khi cần thiết.

dich-vu-sua-airpods-glab

2. Bảo Quản Tai Nghe Bluetooth Airpods Để Hạn Chế Sửa Chữa

Để tránh việc phát sinh lỗi ở mức có thể, bạn nên biết cách bảo quản tốt tai nghe của mình như:

 • Dán skin full Airpods chống trầy
 • Mua ốp lưng bảo vệ tai nghe
 • Vệ sinh Airpods
 • Thường xuyên theo dõi dung lượng pin
 • Sạc pin đúng cách và đúng thời điểm
 • Nên thường xuyên bảo dưỡng tai nghe định kỳ

sua-tai-nghe-bluetooth-airpods

Trên đây là một số lỗi cơ bản có thể sửa được của tai nghe Bluetooth Airpods. Hy vọng sẽ giúp ích nhiều hơn cho người dùng. Để biết thêm thông tin, hãy thường xuyên truy cập website hay fanpage Airpods Glab nhé!