Cách Tăng Giảm Âm Lượng Trên Airpods Pro 2

Cách tăng giảm âm lượng trên Airpods Pro 2 đơn giản tiện lợi mà không cần iPhone, Apple Watch. Airpods Pro 2 đi kèm với một cảm biến mới cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng mà không cần với iPhone hoặc Apple Watch của họ. Đây là cách tăng giảm âm lượng trên tai nghe. 

Các Thao Tác Tăng Giảm Âm Lượng Trên Airpods Pro 2

tang-giam-am-luong-airpods-pro-2

Trước tiên, bạn cập nhật phiên iOS 16.1 mới cho iPhone. Sau đó thực hiện các thao tác kết nối Airpods với iPhone của mình. Và bắt đầu tăng giảm âm lượng trên tai nghe theo ý muốn. 

  • Bước 1: Cài đặt trên iPhone. 
  • Bước 2: Nhấn chọn AirPods Pro 2 ngay dưới mục ID Apple.
  • Bước 3: Trợ năng > Bật công tắc Đi theo iPhone.
  • Bước 4: Đeo Airpods vào và thử tăng giảm âm lượng.

Bài Viết Có Liên Quan:

Airpod Pro 2 Bị Lỗi, Không Thể Tăng Giảm Âm Lượng

tang-giam-am-luong-airpods-pro-2

Một số trường hợp ghi nhận, người dùng không thể tăng giảm âm lượng khi sử dụng AirPod Pro 2. Lúc này, bạn hãy kiểm tra cài đặt âm thanh. Bật các mục Tự động phát hiện tai, kết thúc cuộc gọi, micro, sạc pin tối ưu hóa. Sau đó đeo AirPods và thử nghe nhạc trở lại. Ngoài ra, bạn có thể vệ sinh Airpods Pro 2, làm sạch và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mảnh vụn trên tai nghe. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng dịch vụ Sửa chữa Airpods nếu âm thanh vẫn không hoạt động tốt. 

Vậy là Glab đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tốt để tăng giảm âm lượng trên Airpod Pro 2 dễ thực hiện, chỉ trong vài nốt nhạc. Đừng quên Glab luôn cung cấp dịch vụ vệ sinh, chăm sóc, phục hồi và kiểm tra chức năng tai nghe toàn diện nhé! Nhấn xem thông tin trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng.