Cách Tắt Nguồn Airpods Đúng Cách Trong 1 Nốt Nhạc

Dù là người mới dùng hay sử dụng lâu, đều loay hoay không biết cách tắt nguồn Airpods như thế nào là đúng? Tắt nguồn kết nối Airpods là một thao tác giúp bạn xử lý một số lỗi trong Airpods một cách hiệu quả. Do vậy, nắm được các bước thực hiện một cách thuần thục sẽ giúp bạn sử dụng tai nghe tốt hơn. Tham khảo một số cách tắt nguồn cho tai nghe Airpods của mình thông qua bài viết sau. 

1. Một Số Cách Tắt Nguồn Tai Nghe Airpod

Cách Tắt Airpod Khi Không Ở Trong Hộp Sạc

Mở cài đặt trên iPhone > nhấn Bluetooth > chọn biểu tượng “i” bên cạnh Airpods > bật tùy chọn “Phát Hiện Tai Tự Động (Automatic Ear Detection).

Thao Tác Chạm 2 Lần Để Tắt 

Cài đặt > nhấn vào Bluetooth> chọn biểu tượng “i” bên cạnh Airpods > Chọn 1 trong 2 bên tai nghe trái hoặc phải > Cuối cùng chạm vào tùy chọn Tắt. Như vậy, sau này bạn chỉ cần chạm vào một trong hai bên tai nghe đã chọn để tắt. 

***Xem Thêm: Cách Tùy Chỉnh Các Thao Tác Chạm Trên Airpods

cach-tat-nguon-airpods-dung-cach

Tắt Để Kết Nối Lại Airpods

Một số trường hợp bạn cần tắt và khởi động lại để khắc phục các lỗi không kết nối được với các thiết bị khác của Airpods. Cách làm như sau:

  • Để tai nghe trong hộp và mở nắp ra
  • Nhấn và giữ nút tròn phía sau cho đến khi đèn LED chuyển sang màu trắng
  • Đừng vội buông tay, hãy giữ cho đến khi chuyển sang màu vàng (3 lần)
  • Rồi chuyển sang màu trắng nhấp nháy thì hãy buông tay ra

Như vậy, bạn đã hoàn tất reset tai nghe Airpod lại! Đây là cách thông dụng thường dùng để khắc phục hầu hết các lỗi cơ bản hoặc mới gặp phải ở Airpods. 

2. Tác Dụng Của Thao Tác Tắt Nguồn Airpods Đúng Cách

Có lẽ nhiều bạn thắc mắc rằng vì sao nên phải biết chính xác cách tắt nguồn tai nghe? Các thao tác tắt hay mở nguồn nếu thực hiện đúng sẽ giúp cho thiết bị bền lâu. Hoặc sử dụng ngày càng một tốt hơn. Đây cũng là cách tiết kiệm pin Airpods hiệu quả mà không cần mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, bạn có thể xử lý các lỗi Airpods cơ bản tại nhà bằng cách tắt nguồn và kết nối lại. Thao tác này sẽ giúp bạn sử dụng Airpods hoàn thiện hơn từ A đến Z như một “bậc thầy” Airpods. 

tat-nguon-tai-nghe-airpod

Airpods Glab hy vọng mang đến thông tin giúp người dùng “làm chủ” tai nghe của mình tốt hơn. Bất kỳ thắc mắc nào của bạn cũng được giải đáp tận tình và chu đáo. Vậy, đừng ngại để lại ý kiến của mình trên Website hay Fanpage Airpods Glab bạn nhé!.