Cách Thay Dây Đeo Apple Watch Không Phải Ai Cũng Biết

cach-thay-day-deo-apple-watch

Cách thay đổi dây đeo Apple Watch của bạn nhanh gọn lẹ và dễ dàng mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn vẫn loay hoay tìm cách thì hãy đọc hướng dẫn bài viết dưới đây. Apple Watch là một thiết bị cần phải có đối với bất kỳ ai sở hữu iPhone. Và với sự phổ biến của thiết bị đeo thông minh, phụ kiện dây đeo là không thể thiếu. Mọi người đang tìm ra nhiều cách hơn để làm thế nào để kết hợp nó với Apple Watch của mình. Cũng chính vì vậy, mà cách thay đổi dây đeo Apple Watch là chuyện cần thiết hơn lúc này! 

Từng Bước: Cách Thay Dây Đeo Apple Watch

cach-thay-day-deo-apple-watch

Có thể nhiều bạn cho rằng việc thay đổi dây đeo không cần hướng dẫn. Nhưng đó có thể là một sai lầm. Sau khi mua dây đeo, nếu bạn không cẩn thận có thể làm hỏng móc khóa của dây, và tất nhiên bạn không thể sử dụng được nữa. Chúng tôi nghĩ hương dẫn sau đây sẽ cực kỳ hữu ích với bạn. Vì thế đừng bỏ qua bài viết này. Trong phần này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tháo dây đeo trên Apple Watch của bạn. Và thay thế nó bằng một dây đeo khác. Một công việc tương đối đơn giản và dễ thực hiện sẽ không liên quan đến bất kỳ công cụ nào cũng như không tốn quá nhiều thời gian của bạn.

Bước 1: Chuẩn bị dây đeo đồng hồ Apple Watch.

Bước 2: Đặt Apple Watch trước khi bạn chuẩn bị cho việc tháo các dây đeo của nó.

Bước 3: Bắt đầu tháo dây đeo cũ trên đồng hồ Apple Watch. Những gì bạn cần làm là nhìn vào mặt bên kia của Apple Watch. Bạn sẽ có thể ngay lập tức thấy rằng có hai nút ở hai bên của đồng hồ, nơi các dây đeo tiếp xúc với thiết bị. Nhấn giữ nút, trượt dây đeo ở cùng phía của nút sang ngang khỏi đồng hồ. Lặp lại quá trình này với phía bên kia.

cach-thay-day-deo-apple-watch

Bước 4: Bây giờ Apple Watch của bạn không có bất kỳ dây đeo nào được gắn vào nó, giờ đây bạn có thể gắn dây Apple Watch khác. Với mặt còn lại của đồng hồ vẫn hướng về phía bạn. Hãy trượt dây đeo dài hơn với các lỗ điều chỉnh ở mặt dưới của Apple Watch. Và dây đeo ngắn hơn với vòng dây ở mặt trên của thiết bị. Khi nó được xếp đúng cách, nó sẽ nhấp vào vị trí.

Bước 5: Khi bạn đã lắp các dây đeo vào, hãy kiểm tra kỹ xem bạn đã bật dây đúng cách chưa. 

Bạn đã hoàn tất! Bạn vừa thay thế các dây đeo của Apple Watch của mình! Bây giờ bạn có thể tận hưởng đồng hồ Apple Watch của mình với dây đeo mới.