Cách Thay Đổi Giao Diện Apple Watch Chất Khiến Bạn Thích Mê

Chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn có thể thay đổi giao diện hình nền Apple Watch trong nháy mắt! Nói không với “nhàm chán” với những tùy biến giao diện mới lạ theo cách riêng của bạn. Hãy lên ý tưởng cho các bức hình nền đồng hồ của bạn để được trải nghiệm sự mới mẻ và thời thượng. Cùng đón xem hướng dẫn cách tải hình nền, thay đổi giao diện Apple Watch trong bài viết dưới đây. 

Cách Thay Đổi Giao Diện Apple Watch

Apple Watch có nhiều mặt đồng hồ trong cực kỳ đẹp giúp bạn thay đổi diện mạo mới mỗi ngày. Tuy nhiên, những mặt đồng hồ này khá đơn giản, và có thể không chứa sẵn thông tin ứng dụng mà bạn mong muốn. Hoặc nếu bạn đã quá “chán” với nền giao diện cũ và muốn tùy chỉnh chúng. Hãy thực hiện các bước sau:

Cách 1: Thay Đổi Giao Diện Apple Watch 

Nhấn vào giữa màn hình và giữ khoảng 2 giây, Apple Watch sẽ tự truy cập vào khu vực chọn mặt đồng hồ có sẵn. Sau đó, bạn vuốt từ phải sang trái để tùy chọn mặt đồng hồ bạn thích. Ngoài ra, bạn có thêm các tính năng khác vào mặt đồng hồ của mình bằng nút “Tùy chỉnh” (Customize) ở dưới. Các tính năng tùy chỉnh sẽ khác nhau với từng mặt đồng hồ.

Cách 2: Cách Tải Hình Nền Thay Đổi Giao Diện Apple Watch

Bạn có thể bất kỳ hình ảnh, kiểu dáng nào vào danh sách các mặt đồng hồ có thể chuyển đổi.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone.
  • Bước 2: Nhấn vào tab Face Gallery.
  • Bước 3: Nhấn vào mặt đồng hồ từ danh sách để chọn nó. 
  • Bước 4: Nhấn vào Add. Mặt đồng hồ mới sẽ tự động được thêm vào Apple Watch.

thay-doi-giao-dien-apple-watch

Cách Xóa Mặt Hình Nền Trên Apple Watch 

Bạn có thể thay đổi, hoặc xóa bất cứ khi nào bạn muốn, bạn có thể thực hiện một trong hai cách hướng dẫn bên dưới:

Cách 1: Cách Xóa Mặt Hình Nền Trên Apple Watch Qua iPhone

  • Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone.
  • Bước 2: Nhấn vào tab My Watch.
  • Bước 3: Trong My Faces, nhấn vào Edit.
  • Bước 4: Nhấn vào xóa (-) ở bên trái của đồng hồ.
  • Bước 5: Chạm nút Remove bên phải và xóa nó khỏi danh sách.

Cách 2: Cách Xóa Mặt Hình Nền Trên Apple Watch

Bạn điều hướng đến mặt đồng hồ bằng cách nhấn Digital Crown. Sau đó, bạn nhấn và giữ mặt đồng hồ trong khoảng 2 giây để mở menu tùy chỉnh. Thực hiện thao tác vuốt từ trái sang phải để chọn mặt đồng hồ, chọn mặt mà bạn muốn loại bỏ, nhấn Remove để hoàn tất quá trình.

Một Số Hình Nền Thay Đổi Giao Diện Apple Watch Mà Bạn Có Thể Tham Khảo

Gợi ý một số hình nền phổ biến cho giao diện mặt đồng hồ Apple Watch mà bạn có thể sử dụng, tích hợp một tính năng hữu ích cho quá trình sử dụng:

Mặt đồng hồ Activity Analog

Mặt đồng hồ này cho phép bạn vừa xem giờ trên hệ thống kim truyền thống. Vừa có thể xem các hoạt động trong ngày thể hiện dưới dạng các vòng tròn rất bắt mắt.

thay-doi-giao-dien-apple-watch

Mặt đồng hồ Activity Digital

So với mặt đồng hồ Activity Analog, Digital có kích thước chữ lớn hơn, giúp bạn đọc thông số nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mặt đồng hồ Breathe

Giúp bạn theo dõi tần số hô hấp trên Apple Watch theo nhịp chuẩn khoa học nhất. Từ đó giúp bạn thư giãn, tập trung hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

thay-doi-giao-dien-apple-watch

Trên đây là các bước vô cùng đơn giản để thay hình nền Apple Watch! Còn chần chờ gì mà không thử ngay nào. Tùy biến giao diện giúp đồng hồ của bạn muốn mới mẻ mỗi ngày, mà không nhàm chán. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại bình luận bên dưới bài viết hoặc inbox trang tiemtaotrang để hỗ trợ kịp thời nhé!