Cách Thay Miếng Đệm Airpods Max Thể Bạn Chưa Biết

Sử dụng Airpods Max, bạn đã biết cách thay miếng đệm của mình chưa? Nếu chưa, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây và thực hiện theo hướng dẫn. Chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích giúp bạn sử dụng Airpods Max tốt hơn mỗi ngày. 

Tại Sao Phải Thay Miếng Đệm Tai Nghe Airpods Max Của Bạn?

cach-thay-mieng-dem-tai-nghe-airpods-max

Miếng đệm tai nghe Airpods Max cần được thay thế sau một thời gian sử dụng. Bởi chúng sẽ thay đổi màu do bụi bẩn, mồ hôi. Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn thay đổi màu sắc. Nhiều người dùng mong muốn kết hợp Airpods Max của họ với nhiều màu sắc hơn như xanh da trời, xanh lá cây hoặc thậm chí là màu đỏ để có cảm giác độc đáo hơn. Bên cạnh đó, việc thay đổi miếng đệm tai mới cho Airpods Max đảm bảo vấn đề vệ sinh cho tai người dùng.

Tin Tức: Sử Dụng Airpods Max Với Apple TV Cho Âm Thanh Không Gian Không?

Mua Miếng Đệm Tai Nghe Airpods Max Của Bạn Ở Đâu?

cach-thay-mieng-dem-tai-nghe-airpods-max

Nếu bạn chưa biết phải mua miếng đệm tai nghe của mình ở đâu. Chúng tôi có một số gợi ý mà bạn có thể cân nhắc. Ngoài cửa hàng trực tuyến của Apple Store. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng chuyên phụ kiện về Airpods và sản phẩm Apple. Hoặc các trang thương mại điện tử, và cuối cùng cách chọn mua sản phẩm phù hợp, đúng nhu cầu của bạn. 

Tin Tức: Cửa Hàng Chuyên Bán Phụ Kiện Airpods Ở TPHCM

Cách Thay Miếng Đệm Tai Nghe Airpods Max Của Bạn

cach-thay-mieng-dem-tai-nghe-airpods-max

Bây giờ bạn đã biết nơi có thể mua chúng và bạn đã có lý do để thay đổi đệm tai AirPods Max. Có lẽ bạn đang tự hỏi làm thế nào để thay đổi chúng. Vì đệm tai gắn vào AirPods Max bằng nam châm nên việc thay thế chúng sẽ dễ dàng hơn sau khi bạn đã có bộ phận thay thế.

  • B1: Nắm lấy đệm tai và kéo nhẹ nhàng cho đến khi tháo ra hoàn toàn.
  • B2: Sau đó lấy miếng đệm tai mới, đặt nó lên trên chụp tai theo đúng vị trí.

Nếu bạn vẫn lo lắng rằng mình vẫn có thể làm hỏng mọi thứ. Bạn có thể xem lại hướng dẫn kèm theo khi mua sản phẩm. Hoặc nhờ sự hỗ trợ của nhân viên tại Cửa hàng khi mua phụ kiện tại đó. Việc thay miếng đệm tai nghe khá đơn giản. Quan trọng là bạn đặt đúng vị trí và chọn mua đúng sản phẩm.

Tin Tức: Làm Sạch Airpods Max Của Bạn: Hướng Dẫn Đầy Đủ (2023)

Như vậy, Glab đã hướng dẫn bạn các thay miếng đệm tai nghe Airpods Max một cách đơn giản và dễ thực hiện? Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại trong những bài tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab bạn nha. Bạn đang xem chuyên mục Airpods > Blog trên Website của Cửa hàng. Đón xem thêm nhiều bài viết tại đây.