Cách Thay Núm Tai Nghe Airpods Pro

Cách gỡ và thay thế núm tai nghe Airpods Pro đơn giản mà bạn có thể tham khảo thông qua bài viết dưới đây của Airpods Glab

Cách Gỡ Và Thay Núm Đệm Tai Nghe Airpods Pro

Nếu bạn đang loay hoay không biết cách gỡ và thay thế núm đệm cho tai nghe Airpods Pro, thì hãy tham khảo các bước sau:

B1: Kéo Nhẹ Để Gỡ Núm Đệm Tai Nghe

Sử dụng ngón tay bóp nhẹ 2 bên và kéo ra phía ngoài.

B2: Thay Núm Đệm Tai Nghe Mới

Căn chỉnh nút tai nghe phù hợp với đầu nối rồi ấn vào

thay-the-nut-tai-airpods-pro

Những Lưu Ý Khi Chọn Lựa Nút Tai Nghe Cho Phù Hợp

Núm đệm Airpods Pro còn có nhiều tên gọi khác nhau như nút tai nghe, đầu tai silicon… Làm quen các thuật ngữ này để dễ tìm kiếm sản phẩm khi cần thiết. Mẫu nút tai Airpods Pro có nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn phù hợp với tai người dùng. Bao gồm size S (nhỏ), size M (trung bình), và Size L (lớn). 

Bạn nên thử dùng và kiểm tra xem có thể cảm thấy thoải mái khi đeo không? Thử do chuyển xung quanh để đảm bảo nó không dễ rớt ra khỏi tai của bạn. Nếu thấy hơi lỏng, bạn hãy thử điều chỉnh một chút để cảm thấy thoải mái hơn. 

thay-nut-tai-nghe-airpods-pro

Cách Kiểm Tra Độ Vừa Của Đầu Tai Nghe 

Trước tiên, bạn hãy đảm bảo thiết bị đã được kết nối thành công. Sau đó mở nắp hộp đựng tai nghe Airpods Pro và để gần thiết bị của bạn. Chọn Settings > nhấn Bluetooth > Nhấn chữ “i” bên cạnh Airpods. Tiếp tục nhấn vào kiểm tra độ vừa Ear Tip Fit Test > chọn Continue. Cuối cùng là nhấn nút Play ở cuối màn hình. Một nút tai nghe phù hợp sẽ được biểu hiện bằng màu xanh lá cây, ngược lại màu vàng là chưa tối ưu. 

(***)Xem Thêm Các Bài Viết Có Liên Quan:

Hy vọng những cách gỡ và thay thế nệm đệm cho Airpods Pro trên đây hữu ích cho quá trình sử dụng tai nghe của bạn. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết trên Website hay Fanpage Airpods Glab bạn nhé!.