Cách Thay Pin Airpods (Tất Cả Thế Hệ) Của Bạn

Cách thay pin Airpods (tất cả thế hệ) của bạn?AirPods của bạn có còn thời lượng pin như khi bạn mua chúng không? Mặc dù Apple có thể không cung cấp dịch vụ thay pin Airpods, nhưng có một cách khác mà bạn có thể thực hiện để kéo dài tuổi thọ của tai nghe.

Apple Có Thể Thay Thế Airpods Của Bạn

cach-thay-pin-airpods

Nếu AirPods của bạn vẫn còn bảo hành và chúng có vấn đề về pin. Apple sẽ thay thế chúng miễn phí. Tại Hoa Kỳ, Apple cung cấp bảo hành giới hạn trong một năm. Ở các khu vực pháp lý khác như EU và Úc, bảo hành này được gia hạn đến hai năm theo luật.

Bạn có thể muốn thử cách này nếu đang gặp phải thời lượng pin kém. Hoạt động sạc không ổn định hoặc gặp sự cố với chính hộp sạc. Bạn có thể đến và đặt lịch hẹn tại Apple Store để trải nghiệm. Nếu Apple quyết định rằng sự cố của bạn không được bảo hành. Bạn có thể chọn thanh toán để sửa chữa hoặc thay thế nó!

Nếu bạn đã mua Apple Care + cho AirPods. Thì thời gian bảo hành sẽ được kéo dài đến hai năm. Bao gồm việc thay pin Airpods nếu chỉ còn 80% dung lượng pin ban đầu. Nếu bạn hết hạn bảo hành, Apple có thể không sửa chữa Airpods mà chỉ thay  đổi tai Airpods cũ của bạn để lấy một cặp đã được tân trang. Và với hộp sạc cũng tương tự như vậy! Bạn nên lưu ý rằng ngay cả khi thay Airpods mới, thời lượng pin vẫn giảm dần theo thời gian. Đó là cách tất cả các loại pin hoạt động.

Bạn Có Thể Tự Thay Pin Airpods Của Mình Không?

cach-thay-pin-airpods

Một câu hỏi không quá mới nhưng vẫn có rất nhiều băn khoăn về vấn đề này. Và muốn thử sức trong việc sửa chữa các thiết bị. Tuy nhiên, điều này không khuyến khích thực hiện. Như đã nói đến trong các bài viết trước, việc thay pin Airpods không đúng cách có thể làm hỏng thiết bị và “tổn thương” đến người thực hiện. Chúng thậm chí có nguy cơ cháy nổ nếu pin trong quá trình đang thay chịu một lượng nhiệt lớn. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn không nên “thử” với điều này. 

Sửa chữa Airpods và tìm kiếm các linh kiện thích hợp, tương thích không hề dễ dàng. Và việc tháo lắp đòi hỏi bạn có kinh nghiệm và sự tỉ mỉ cao. Chính vì vậy, Airpods cần được sửa chữa và thay pin tại những nơi chuyên nghiệp và có độ uy tín cao. 

Cách Thay Pin Airpods Của Bạn Bằng Dịch Vụ Tại Glab

cach-thay-pin-airpods

GLAB, cung cấp dịch vụ thay pin tai nghe Airpods và hộp sạc của bạn với quy trình chuẩn, nhanh với giá thành hợp lý. Bạn có thể nhận tai nghe của mình ngay sau khi thay pin khoảng 45 đến 60 phút. Với dịch vụ này, trước tiên nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra chức năng và tình trạng pin của tai nghe. Sau đó, bạn sẽ nhận được tư vấn giải pháp và báo giá. Nếu không đồng ý, bạn có thể chọn giải pháp khác bằng cách thay thế tai lẻ AirPods hoặc dock sạc Airpods. Ngược lại, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay pin nếu bạn “gật đầu” đồng ý. Sau khi thay, kỹ thuật viên kiểm tra tổng thể chức năng tai nghe trước khi bàn giao cho bạn. 

Hiện tại, GLAB nhận thay pin Airpods Pro (thế hệ 1 và 2), Airpods 1, 2, 3. Cùng với đó, GLAB cung cấp các dịch vụ khác như Sửa chữa, Custom, Vệ sinh Airpods chuyên nghiệp. Bạn nên xem các câu hỏi thường gặp khi thay pin Airpods nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ. Để đảm bảo rằng bạn biết toàn bộ quá trình hoạt động như thế nào. 

Bài viết trên mang tính tổng hợp và chia sẻ. Giúp bạn dễ dàng hình dùng hơn về cách thay pin Airpods của mình. Bạn có thể tùy chọn nhiều cách khác nhau, phù hợp nhu cầu và khả năng của mình. Việc sửa chữa, thay pin Airpods không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà còn hạn chế rác thải điện tử nữa đó! 

Ủng hộ bài viết bằng cách chia sẻ, yêu thích trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng. Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết này! Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục tìm kiếm những thông tin hữu ích dành cho bạn về tai nghe này.