Cách Thêm Danh Bạ Vào Apple Watch, Mẹo Hữu Ích Cho Người Dùng

Tự hỏi làm thế nào để thêm danh bạ vào Apple Watch của bạn? Với WatchOS 8 trở đi, bạn có thể thực hiện điều đó trên đồng hồ của mình. Dưới đây là cách xem, chỉnh sửa, chia sẻ và quản lý danh bạ trực tiếp từ Apple Watch. 

Cập nhật watchOS Trên Apple Watch Của Bạn

them-danh-ba-vao-apple-watch

Để sử dụng ứng dụng, bạn phải chạy watchOS 8 trở lên và iOS 15 trở lên trên iPhone. Mở ứng dụng Đồng hồ trên điện thoại hoặc ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch.  Chuyển đến Chung > Cập nhật phần mềm. Bạn được  thông báo rằng Apple Watch của bạn đã được cập nhật hoặc được yêu cầu tải xuống bản cập nhật mới nhất.

Cách Thêm Danh Bạ Vào Apple Watch

Để mở ứng dụng danh bạ trên Apple Watch của bạn. Hãy đi tới màn hình chính và nhấn vào biểu tượng hình người. Bạn sẽ thấy rằng các số liên lạc từ iPhone của bạn cũng xuất hiện trên đồng hồ của bạn. Vuốt danh sách xuống và nhấn vào một số liên lạc để xem thẻ thông tin của người đó. Nếu bạn muốn xóa một số liên lạc. Hãy mở thẻ của họ và chạm vào Xóa số liên lạc Nhấn Xóa Liên hệ một lần nữa để xác nhận.

Cách Chỉnh Sửa Khi Thêm Danh Bạ Vào Apple Watch

them-danh-ba-vao-apple-watch

Nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa một số liên lạc. Hãy mở thẻ của người đó và chọn tùy chọn Chỉnh sửa. Nhấn vào bất kỳ trường nào chứa thông tin hiện có để thay đổi thông tin đó. Để xóa một trường và một phần thông tin hiện có, hãy nhấn Xóa. Có thể thêm các phần thông tin bổ sung bằng cách chọn nút Thêm cho trường đó. Nhập số điện thoại, email hoặc địa chỉ….

Chia Sẻ Danh Bạ Khi Thêm Vào Apple Watch

Hãy chạm vào chia sẻ liên hệ ở cuối thẻ, nhấn vào biểu tượng Tin nhắn để gửi văn bản hoặc nhấn vào Thư để viết email. Bạn cũng có thể thêm liên hệ mới trực tiếp từ Apple Watch nếu bạn chọn Liên hệ mới từ đầu ứng dụng Danh bạ. Nhấn vào từng trường và nhập thông tin cần thiết. Khi hoàn tất, chạm vào Xong ở dưới cùng.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn mà Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Hãy đón xem và theo dõi nhiều hơn các bài viết thông tin và dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp trên Website hay Fanpage Táo Trắng Cửa hàng! Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết này.