Cách Tìm Hộp Đựng Airpods Không Có Tai Nghe Bên Trong

Bạn đã biết cách tìm hộp đựng Airpods mà không có tai nghe bên trong chưa ? Đôi khi, bạn quên hẳn chiếc hộp sạc ở nhà hoặc bất kỳ nơi nào trong khi vẫn đeo hai bên tai nghe trên tai của mình. Và một lúc sau khi nhớ lại, bạn không biết hộp sạc Airpods ở đâu và tìm như thế nào ? Trong bài viết này, Glab sẽ hướng dẫn bạn cách tìm hộp đựng Airpods mà không có tai nghe bên trong.

cach-tim-hop-dung-airpods

Có Thể Tìm Tìm Hộp Đựng Airpods Mà Không Có Tai Nghe Bên Trong Không?

Câu trả là CÓ. Nhưng chỉ có Airpods Pro 2 mới tạo điều kiện tìm kiếm hộp đựng, ngay cả khi không có tai nghe bên trong. Hộp sạc Airpods Pro 2 sở hữu chip U1 sử dụng Tìm kiếm chính xác để định vị nó trong ứng dụng Find My. Để tìm hộp sạc Airpods cho các phiên bản khác hãy đón xem bài viết “Cách Tìm Hộp Sạc (Dock) Airpods Bị Mất Người Dùng Nhất Định Phải Biết” mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn.

cach-tim-hop-dung-airpods

Cách Tìm Hộp Đựng Airpods Bằng Find My Trên iPhone

Điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo mình đã thêm thiết bị vào danh sách Find My. Các bước bên dưới chỉ hữu ích nếu bạn đã thực hiện việc đó trước khi làm mất hộp sạc.

  • B1: Khởi chạy ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone đã kết nối.
  • B2: Điều hướng đến phần Thiết bị .
  • B3: Xác định và chọn Airpods của bạn từ danh sách.
  • B4: Nếu bạn đã gắn AirTag vào hộp, bạn có thể chọn cái đó.
  • B5: Nhấn vào tùy chọn có nhãn “case”.

Tại thời điểm này, bạn có thể chọn một trong các hành động sau:

  • Phát âm thanh nhẹ, báo vị trí cho bạn tìm kiếm.
  • Cung cấp cho bạn về khoảng cách của thiết bị.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Bị Mất Hộp Đựng Airpods

Có Thể Mua Dock Sạc Lẻ Airpods Không ?

Có, bạn có thể mua hộp sạc Airpod từ Apple hoặc từ các nhà bán lẻ như Glab tại HCM. Trước khi mua dock sạc lẻ Airpods, hãy đảm bảo xác nhận khả năng tương thích với phiên bản đang sử dụng.

Có Thể Sử Dụng Ứng Dụng Find My Để Tìm Hộp Sạc Airpods Nếu Hết Pin Không?

Ứng dụng Find My ( Tìm ) không thể xác định được hộp sạc Airpods nếu nó đã hết pin. Chúng chỉ có thể cho bạn biết vị trí tại thời điểm gần nhất mà chúng còn pin.

Ngoài các phương pháp kể trên, bạn nên dành chút thời gian để tìm kiếm các phụ kiện bảo vệ tai nghe Airpods. Để hạn chế làm rơi cũng như tránh rơi rớt, va đập hộp sạc Airpods. Hoặc kiểm tra một lần nữa tại các vị trí đã đi qua, đã ngồi để tìm lại hộp sạc bị mất của mình. Chẳng hạn như túi, túi xách, văn phòng làm việc, phòng ngủ..

Bạn có thấy hướng dẫn này hữu ích không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Và đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo mà chúng tôi chia sẻ trong tuần tới nha.