Cách Tốt Nhất Để Bảo Vệ Màn Hình Apple Watch Của Bạn Là Gì?

Bạn tự hỏi “cách tốt nhất bảo vệ màn hình Apple Watch của bạn là gì?”. Tất cả chúng ta đều biết cảm giác tháo Apple Watch ra khỏi cổ tay và khi nó trượt khỏi tay bạn. Điều bạn hy vọng lúc đó là nó không vỡ màn hình! Nhưng tại sao bạn phải lo lắng, nếu trước đó bạn đã trang bị ít nhất một trong cách bảo vệ màn hình Apple Watch của mình. 

Dán Bảo Vệ Màn Hình Apple Watch Có Phải Là Lựa Chọn Tốt?

bao-ve-man-hinh-apple-watch

Tất nhiên, tôi đồng ý với bạn chúng không thể khả dụng trong mọi tình huống rơi hoặc va chạm, nếu độ cao quá lớn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp như rơi khỏi cạnh bạn hay giường! Một bộ miếng dán bảo vệ màn hình Apple Watch có thể khả thi trong lúc này. 

Mọi người thường nói việc dán bảo vệ màn hình, dán PPF. Hay thậm chí Paper Like có thể làm giảm trải nghiệm của người dùng. Tôi nghĩ đó là do bạn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ kém chất lượng. Nhiều thực tế cho thấy, chúng có lợi ích nhiều hơn là tác hại. Bên cạnh đó, chi phí mua hoặc dán bảo vệ màn hình không quá đắt! Vậy tại sao, bạn không sử dụng nó. Bảo vệ thiết bị có giá trị giúp chúng an toàn và không bị trầy xước.

Tìm Kiếm Miếng Dán Bảo Vệ Màn Hình Apple Watch Chất Lượng Khó Không?

bao-ve-man-hinh-apple-watch

Việc tìm kiếm những miếng bảo vệ màn hình tốt nhất có thể rất khó khăn. Bởi vì có rất nhiều loại để lựa chọn và nhìn bề ngoài thì chúng hầu như giống nhau. Đó là lý do chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này. Trước khi tìm hiểu kỹ, hãy nhớ rằng nếu bạn đang tìm miếng bảo vệ màn hình cho dòng Apple Watch nào. 

Bạn không thể sử dụng miếng dán bảo vệ màn hình Apple Watch series 7 cho Apple Watch SE và ngược lại. Đảm bảo bạn chọn đúng kích cỡ cho thiết bị đeo của mình. Nếu việc chọn mua quá khó, bạn có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ dán màn hình Apple Watch có sẵn tại Cửa hàng. Họ cung dịch vụ và sản phẩm mà bạn có thể chọn mua trực tiếp. 

Các Cách Khác Bảo Vệ Đồng Hồ Apple Và Màn Hình Của Bạn Là Gì?

bao-ve-man-hinh-apple-watch

Có rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể bảo vệ Apple Watch của mình. Và có thể khá khó hiểu để biết đâu là lựa chọn tốt nhất! Tùy chọn tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người. Ở đây chúng tôi chia sẻ nhiều cách và nhiều loại khác nhau. Để giúp bạn xác định loại nào là tốt nhất cho hoàn cảnh của bạn.

Ốp Lưng Apple Watch

Ốp lưng luôn là một phụ kiện khá phổ biến cho hầu hết các thiết bị của Apple. Chẳng hạn như Case Airpods, Ốp iPhone, Vỏ Bọc iPad,…Thông thường, các cạnh của ốp lưng sẽ được nâng cao hơn màn hình. Vì vậy, chúng vẫn sẽ cung cấp một mức độ bảo vệ cho mặt đồng hồ của bạn khi bị rơi hay va chạm.

Miếng Dán Bảo Vệ Màn Hình Đồng Hồ Apple

Đây là màng bảo vệ bao phủ hoàn toàn màn hình đồng hồ Apple và khung đồng hồ. Độ trong suốt cao, bảo vệ khỏi trầy xước nhẹ, và gần như dễ vệ sinh và thay mới. 

Dán PPF Trước Sau Đồng Hồ Apple Watch

Miếng dán PPF là 1 loại miếng dán film bao gồm khá nhiều lớp nhưng lại vô cùng mỏng và đàn hồi giúp che chở tốt Apple Watch. Đặc biệt, miếng dán PPF có thể tự phục hồi hồi Nếu thiết bị bị trầy xước nhẹ chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn bảo vệ màn hình tốt hơn cho đồng hồ của mình. Bình luận ý kiến của bạn về bài viết này bên dưới phần bình luận. Hoặc nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh Apple Watch hay dán màn hình. Hãy liên hệ Chúng tôi, qua Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng Cửa hàng.