Cách Vệ Sinh Airpod 3 Khắc Phục Tình Trạng Mất Tiếng

Vệ sinh Airpods nói chung, và vệ sinh Airpod 3 nói riêng; không chỉ giúp làm sạch thiết bị. Mà còn hạn chế, và khắc phục các tình trạng lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Trong đó có thể kể đến tình trạng mất tiếng, giảm âm thanh trong tai nghe Airpods 3 hiện nay. Vậy làm như thế nào để vệ sinh Airpod 3 khắc phục được tình trạng này? Hãy cùng tìm hiểu bài viết bên dưới bạn nhé!

Lý Giải Nguyên Nhân Airpods 3 Bị Mất Tiếng

Một trong những vấn đề hay gặp phải đó là khi âm thanh của tai nghe không tốt, hay thậm chí là mất tiếng. Điều này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân, có thể do va đập mạnh, do kết nối yếu,… Thế nhưng có một nguyên nhân tiêu biểu mà nhiều người không ngờ đến, nó đến từ việc vệ sinh Airpods.

Khi sử dụng Airpods lâu ngày! ráy tay và các chất nhờn sẽ tích tụ ở trong màng loa khi đeo tai nghe. Đó là chưa kể các bụi bẩn, lông tơ, hay những vật nhỏ ở bên ngoài có thể bám vào trong quá trình sử dụng. Điều này có thể khiến màng loa bị che lấp hoặc tắc nghẽn, gây ảnh hưởng đến âm thanh. 

ve-sinh-airpod-pro

Như vậy, khi gặp các vấn đề liên quan đến âm thanh phát ra thì trước hết bạn hãy thử làm sạch tai nghe. Đây là một cách giải quyết tiết kiệm nhưng lại có hiệu quả khá cao, các bạn hãy thử thực hiện nhé. 

Cách Vệ Sinh Airpod 3 Khắc Phục Tình Trạng Trên

Có hai cách vệ sinh Airpods 3: một là sử dụng dịch vụ. Hai là vệ sinh Airpods tại nhà nếu bạn có đủ thời gian, và nắm rõ các bước. Dụng cụ vệ sinh gồm có đất sét blu-tack, tăm bông, khăn,…Nhẹ nhàng loại bỏ các vết bẩn trên màng loa, cổng sạc. Nhớ không để thấm cồn ở các vị trí này. Đặc biệt không dùng vật sắc nhọn khi vệ sinh tai nghe.

Sau khi vệ sinh Airpods, tai nghe chắc chắn sẽ bám bẩn trở lại nếu như bạn không có các giải pháp bảo vệ. Để có thể giữ tai nghe của mình khỏi bụi bẩn. Người dùng có thể sử dụng các dịch vụ như phủ Nano, dán Skin. 

ve-sinh-airpod-pro

Phủ Nano là một biện pháp giúp tai nghe của bạn tránh bị trầy xước lớp vỏ thật. Còn dán Skin sẽ bảo vệ Airpods khỏi bụi bẩn. Hai dịch vụ này hiện đang được tặng kèm miễn phí khi bạn vệ sinh tai nghe tại Airpods Glab

Vệ sinh Airpods 3 có thể khắc phục các tình trạng liên quan đến âm thanh của Airpods. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ đến Hotline: 0938 83 03 53 – Fanpage Airpods Glab để được tư vấn nhé.