Chia Sẻ Cách Vệ Sinh Vỏ Airpods Một Cách Dễ Dàng

 

Cách vệ sinh vỏ Airpods trở nên dễ dàng hơn với các bước vệ sinh trong bài viết sau đây. Không thể phủ nhận rằng tai nghe AirPods ngày nay đang được nhiều người sử dụng. Cũng chính vì vậy, mà tai nghe Airpods rất nhanh bẩn và có mùi hôi. Và khi tai nghe bám bẩn thì việc vệ sinh tai nghe Airpods vô cùng rắc rối cho bạn.

Một số bài viết chia sẻ trước!. Chúng tôi đã hướng dẫn chung về cách làm sạch airpods cả vỏ lẫn tai nghe. Thì hôm nay, Airpods Clab sẽ giúp bạn đi chi tiết hơn về cách vệ sinh vỏ Airpods ngay bên dưới.

1. Những Việc Không Nên Làm Khi Vệ Sinh Vỏ Airpods

 • Không vệ sinh hay rửa trực tiếp dưới nước.
 • Không làm sạch tai nghe bằng các vật nhọn
 • Không chất tẩy rửa có độ cồn quá cao
 • Không để tai nghe vào vỏ hộp khi còn ướt

  cach-ve-sinh-vo-airpods

2. Cách Vệ Sinh Vỏ Airpods Trong Trường Hợp Bám Bẩn

 • Sử dụng miếng vải nhỏ sạch kích thước cỡ khăn tay để lau vỏ Airpods.
 • Lau sơ 1 lần, trước khi thấm cồn để lau cho lần tiếp theo.
 • Dùng tăm bông loại bỏ bụi bẩn bám trên kẽ ngách vỏ hộp và phần sạc.
 • Có thể thấm nhẹ tăm bông bằng cồn trước khi lau
 • Sau đó dùng khăn lau đã thấm cồn lau lại một lần để loại bỏ hoàn toàn vết dơ và bụi bẩn.

Ngoài việc dùng tăm bông, bạn có thể dùng đất nặn (bluestack) để loại bỏ vết bẩn từ trong ra ngoài dễ dàng hơn. 

Tốt nhất bạn nên tránh không để nước hay bất kỳ chất lỏng nào rơi vào điểm sạc để tránh làm hư hỏng. Hãy đến địa chỉ dịch vụ vệ sinh Airpods tphcm hoặc các cửa hàng dịch vụ sửa chữa tai nghe Airpods uy tín nếu bạn không biết cách vệ sinh Airpods đúng cách. 

cach-ve-sinh-vo-airpods

3. Cách Vệ Sinh Vỏ Airpods Trong Trường Hợp Trầy Xước

Trong trường hợp bất cẩn, bạn làm trầy xước bề mặt vỏ hộp sạc Airpods. Rất khó để xử lý các trường hợp này. Chúng tôi khuyên bạn nên đến các cửa hàng có dịch vụ vệ sinh Airpods chuyên nghiệp để xử lý nhanh chóng. Hoặc mua một ốp bảo vệ Airpods (xem trong phần bảng giá custom Airpods của Airpods Clab) để chống rơi cho Airpods. 

Các mẫu ốp bảo vệ Airpods hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Vừa giúp bảo vệ tai nghe Airpods của bạn chống trầy, vừa giúp thể hiện cá tính và nét độc đáo của riêng bạn.

cach-ve-sinh-vo-airpods

4. Cách Vệ Sinh Vỏ Airpods Trong Trường Hợp Dính Nước

Các vấn đề Airpods bị dính nước dẫn đến kết nối chập chờn là một vấn đề thường gặp ở tai nghe. Và không có cách xử lý ngay tại nhà đối với các trường hợp này. Nếu xử lý sai cách có thể dẫn đến làm hỏng tai nghe của bạn. Hãy đến gặp các kỹ thuật viên để xử lý và vệ sinh đúng cách. 

Vệ sinh tai nghe thường xuyên giúp cho tai nghe của bạn kéo dài tuổi thọ cho thiết bị thông minh này. Trên đây là một số chia sẻ để vệ sinh vỏ Airpods một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Hy vọng bạn có thể bảo quản thiết bị tai nghe của mình sạch sẽ, và an toàn trước các trường hợp không mong muốn. 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn về dịch vụ vệ sinh của Airpods Clab:

Đừng ngần ngại gọi ngay hoặc để lại thông tin qua các phương tiện Zalo – Fanpage Iphone_Clab. Hay trực tiếp đến ngay cửa hàng tại địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10 để được hỗ trợ kiểm tra kỹ lưỡng và sửa chữa nhanh nhất.