Cách Xem Số Serial Apple Watch Để Phân Biệt Thật Giả

cach-xem-serial-apple-watch

Tại sao bạn cần biết cách xem số serial Apple Watch? Bởi đó là một trong những cách giúp bạn kiểm tra đó có phải là hàng chính hãng hay không, hoặc thời gian bảo hành của sản phẩm. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày cách xem số Serial Apple Watch trong cài đặt đồng hồ của bạn, iPhone hoặc một số cách khác.

Cách Xem Số Serial Của Apple Watch

  • B1: Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch của bạn
  • B2: Chạm vào Chung > Giới thiệu.
  • B3: Vuốt xuống để tìm số Serial của bạn

Nếu Apple Watch không bật nguồn, bạn cũng có thể truy cập ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của mình và tìm số Serial trong  Chung > Giới thiệu. Miễn là đồng hồ vẫn được ghép nối với iPhone của bạn.

Tìm Số Serial Apple Watch Được In Trên Đồng Hồ

cach-xem-serial-apple-watch

Đối với Apple Watch ban đầu, số Serial được in ở mặt sau của đồng hồ. Từ Apple Watch Series 1 trở lên, nó được tìm thấy bên trong khe cắm dây đeo.

Một Số Cách Khác:

  • Bạn sẽ tìm thấy số Serial trên hộp ban đầu
  • Serial cũng phải có trên biên lai mua hàng của bạn
  • Trên iCloud.com, bạn có thể đi tới Cài đặt tài khoản >Thiết bị của tôi.

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy số Serial của mình. Hãy liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple để xem về bất kỳ tùy chọn nào khác như theo dõi số đó dựa trên ID Apple của bạn.

Serial Và IMEI Là Gì? Tại Sao Cần Kiểm Tra Serial, IMEI Apple Watch?

cach-xem-serial-apple-watch

Số serial là một dãy gồm cả chữ cái và số (dãy duy nhất). Được sử dụng để nhận diện một đơn vị hàng hoá riêng lẻ. Dãy số này được sử dụng để chống hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn sử dụng số serial để kiểm soát chất lượng. Họ thường dựa vào số serial để biết sản phẩm cụ thể nào bị ảnh hưởng khi một lô sản phẩm bị lỗi.

iMei là viết tắt của International Mobile Equipment Identity (Mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế), là một dãy số và là duy nhất trên mỗi điện thoại/ đồng hồ thông minh. Riêng với Apple Watch, iMei chỉ khả dụng trên Apple Watch Series 3 (GPS + Cellular) và Apple Watch Series 4 (GPS + Cellular). Số iMei giúp người dùng và nhà sản xuất xác định được thời gian máy được kích hoạt, thời gian bảo hành.

Người Dùng Apple Watch Tìm Hiểu Cách Kiểm Tra Serial Apple Watch Và IMEI Trong Trường Hợp:

  • Thời gian kích hoạt máy, thời gian bảo hành
  • Kiểm tra xem Apple Watch có phải đồng hồ chính hãng không.

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu bạn cách xem số Serial Apple Watch. Cũng như IMEI và các thông tin có liên quan. Để biết thêm chi tiết, hãy bình luận bên dưới bài viết hoặc gửi tin nhắn đến fb/tiemtaotrang của chúng tôi!