Cập Nhật Phần Mềm Apple Watch, Chi Tiết Cách Làm

Đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cập nhật phần mềm Apple Watch ngay dưới đây. Cập nhật phần mềm Watch Series để có thể sử dụng tối ưu các tính năng trên thiết bị. Bên cạnh đó, cập nhật Apple Watch sẽ hơi khác so với cập nhật trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bởi đồng hồ không có cổng kết nối, nên cập nhật cũng bắt đầu thông qua ứng dụng Đồng hồ trên iPhone.

Kiểm Tra Và Cài Đặt Bản Cập Nhật Phần Mềm  Apple Watch

  • Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn.
  • Chạm vào Đồng hồ của tôi, đi tới Cài đặt chung
  • Cập nhật phần mềm, sau đó chạm vào Tải về và Cài đặt nếu có.

Trong quá trình cập nhật, logo Apple và dấu kiểm sẽ xuất hiện trên thanh trạng thái ở vị trí đồng hồ. Sau khi hoàn tất, Apple Watch sẽ quay lại màn hình sạc. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo trên iPhone của mình cho biết “đồng hồ Apple của bạn hiện đã được cập nhật”. 

cap-nhat-phan-mem-apple-watch

Tại Sao Nên Cập Nhật Phần Mềm Apple Watch

Apple cũng liên tục cập nhật những phần mềm quan trọng cho đồng hồ. Việc cập nhật giúp người dùng khắc phục một số lỗi về thiết bị. Từ Series 6 trở đi  sẽ được tự động cập nhật phiên bản phần mềm. Để cập nhật những phần mới cho phiên bản Apple Watch mới, người dùng chỉ cần sạc pin trên 50%. Kết nối sạc trong quá trình cập nhật bạn nhé!

cap-nhat-phan-mem-apple-watch

Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Cập Nhật Phần Mềm Watch Series

Trong quá trình cập nhật phần mềm, người dùng có thể gặp một số lỗi, gây gián đoạn như không thể kiểm tra bản cập nhật Watch Series. Trước khi cập nhật, bạn phải kiểm tra phiên bản đã được phát hành. Xem phiên bản đó có tương thích với dòng Series bạn đang sử dụng. Trong trường hợp không có phiên bản phần mềm nào. Bạn hãy thử sửa lỗi theo cách sau:

  • Mở ứng dụng Watch trên điện thoại iPhone.
  • Chọn  My Watch, sau đó chọn General 
  • Tiếp theo chọn Usage, chọn Software Update
  • Cuối cùng là xóa file cập nhật cũ đi và cập nhật lại phiên bản mới.

cap-nhat-phan-mem-apple-watch

Làm Như Thế Nào Khi Cập Nhật Phần Mềm Watch Series Quá Lâu?

Đôi khi thiết bị có thể gặp lỗi cập nhật lâu do lỗi mạng trên cả iPhone và đồng hồ. Bạn hãy đảm bảo quá trình cập nhật phần mềm Apple Watch đủ các điều như kết nối Wifi, và dung lượng pin trên đồng hồ để không bị gián đoạn nhé!Trên đây là chia sẻ cách cập nhật phần mềm Watch Series hữu ích cho quá trình sử dụng của bạn. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết thủ thuật Apple Watch trên website, fanpage Táo Trắng nhé!