Cáp Sạc Nhanh Là Gì? Cách Chọn Mua Cáp Sạc Cho Airpods

Cáp sạc nhanh là gì? Là sản phẩm có thể truyền tải dòng điện lớn hơn so với nguồn sạc thông thường. Giúp người dùng rút ngắn thời gian sạc pin cho thiết bị. Dây cáp sạc nhanh tương thích củ sạc giúp tốc độ đường truyền ổn định. Và cung cấp dòng điện phù hợp hơn cho thiết bị. Loại cáp sạc này thường được chia theo nguồn. Phổ biến nhất hiện này là 2.4 A, 3A trở lên và mới nhất là công nghệ sạc nhanh chuẩn PD 18W. Phù hợp cho các thiết bị điện thoại, tai nghe như iPhone, Airpods, Macbook,…

Có thể bạn quan tâm: Dây Cáp Sạc 20W Lightning To Type C

Cách Chọn Mua Cáp Sạc Nhanh Lightning Cho iPhone, Airpods

cap-sac-nhanh

Chọn mua cáp có cổng sạc Lightning. Cáp sạc nhanh Lightning là một loại cáp được sử dụng để sạc pin cho các sản phẩm của Apple. Cụ thể như iPhone, iPad, Airpods, Macbook,… Bên cạnh đó, cáp sạc lightning còn được sử dụng để truyền dữ liệu qua máy tính.

Cách Các Loại Cáp Lightning Phổ Biến

Cáp sạc lightning thường có chiều dài từ 1 đến 2m; tiện lợi cho quá trình cắm sạc, sử dụng. Được sản xuất chủ yếu từ đồng, có độ bền cao, chịu lực tốt. Và tốc độ truyền dữ liệu nhanh. Độ dày mỏng của cáp sạc chủ yếu tùy thuộc vào nhà sản xuất. Màu dây cáp sạc thường thấy là màu trắng. 

Các Tiêu Chí Chọn Mua Cáp Sạc Nhanh Lightning Cho iPhone, Airpods

cap-sac-nhanh

Để sở hữu bộ cáp sạc nhanh lightning iPhone đạt chuẩn cho các thiết bị Apple như iPhone, Airpods, Apple Watch.. Thì đầu tiên bạn cần chọn mua ở những cửa hàng uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm, phụ kiện tai nghe Airpods; như Airpods Glab. Sản phẩm chính hãng, tương thích tốt và được nhà cung cấp bảo hành. Tiếp theo là chọn những dây cáp sạc iPhone có chiều dài phù hợp với mục đích của mình như để ở bàn, mang đi xa. 

=> Tham Khảo: Cửa Hàng Chuyên Bán Phụ Kiện Airpods Ở TPHCM

Trên đây là một số thông tin cần và đủ để giúp bạn lựa chọn một bộ cáp sạc Lightning thích hợp cho các thiết bị iPhone, Airpods của mình. Đừng quên cùng fanpage Airpods Glab chia sẻ điều này với mọi người nhé!