Nên Chọn Kính Cường Lực Hay Miếng Dán Màn Hình Để Bảo Vệ Apple Watch?

Kính cường lực hay miếng dán màn hình Apple Watch đều là những lớp bảo vệ thiết bị khỏi trầy xước, va đập bởi tác động ngoại lực vừa phải trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang phân vân nên chọn miếng dán màn hình hay kính cường lực bảo vệ Apple Watch của mình. Bài viết dưới đây là thông tin giải đáp thắc mắc dành cho bạn.

Kính Cường Lực Và Miếng Dán Màn Hình Có Gì Khác Biệt?

Kính cường lực là một lớp bảo vệ trong suốt được sử dụng trực tiếp lên màn hình đồng hồ Apple Watch. Hỗ trợ bảo vệ đồng hồ trước những tác động vật lý, hạn chế sự nứt vỡ. Tương tự như kính cường lực, miếng dán màn hình cũng là một lớp bảo vệ dán trực tiếp lên mặt đồng hồ. Có chức bảo vệ Apple Watch khỏi những tác động ngoại lực như trên. Tuy nhiên, độ chống chịu và độ dày của miếng dán không cao. Miếng dán màn hình chủ yếu là hạn trầy xước và va đập ở mức độ vừa phải.

dan-kinh-cuong-luc-apple-watch

Ưu Nhược Điểm Của Dán Kính Cường Lực Apple Watch

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà mỗi người dùng sẽ cân nhắc và có sự chọn lựa khác nhau giữa 2 sản phẩm này. Ví dụ bạn muốn bảo vệ tốt hơn cho mặt đồng hồ Apple Watch khỏi các va đập mạnh, rơi vỡ. Thì bạn nên cân nhắc chọn dán kính cường lực cho Apple Watch của mình. Ngược lại, nếu bạn chỉ có nhu cầu giữ cho máy mới và đảm bảo tính thẩm mỹ. Miếng dán màn hình, cụ thể là miếng dán PPF siêu mỏng chắc chắn là lựa chọn phù hợp với yêu cầu này. 

Nên Chọn Dán Kính Cường Lực Nào Tốt Cho Mặt Đồng Hồ

Chất liệu kính cường lực luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều người dùng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại miếng dán cường lực. Bạn nên cân nhắc chọn lựa sản phẩm có chất lượng cao, không ảnh hưởng đến độ hiển thị trên màn hình. Dưới đây là một số loại kính cường lực phổ biến mà bạn nên tham khảo:

dan-kinh-cuong-luc-apple-watch

Miếng Dán Cường Lực Làm Từ Phim Nhựa 

Loại kính này có giá thành rẻ, độ dày khoảng 0.1mm. Có thể bảo vệ mặt đồng hồ khỏi trầy xước và đập nhẹ. 

Miếng Dán Cường Lực Làm Từ Kính

Đây là loại kính có độ bền khá tốt. Chất liệu kính không chỉ cứng cáp, trong suốt cao, mà còn có khả năng bảo vệ tốt hơn. Sử dụng miếng dán kính này không ảnh hưởng các thao tác chạm vuốt trên mặt đồng hồ. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về việc nên sử dụng dán cường lực hay miếng dán cho mặt đồng hồ. Hy vọng giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn cho chiếc đồng hồ của mình. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hữu ích trên website, fanpage Táo Trắng bạn nha.