Chuyển Nhạc Từ iPhone Sang Apple Watch Vài Bước Đơn Giản

Bài viết này hướng dẫn cách chuyển nhạc từ iPhone sang Apple Watch bằng cách kết nối và đồng bộ dữ liệu. Danh sách bài hát cụ thể thêm vào Apple Watch bằng ứng dụng Watch trên iPhone. Từ đó, bạn có thể nghe nhạc ở bất kỳ nơi nào, ngay cả khi bạn không đem theo iPhone. 

Hướng Dẫn Cách Chuyển Nhạc Từ iPhone Sang Apple Watch 

Nếu bạn thích vừa di chuyển, đạp xe vừa nghe nhạc, bạn sẽ muốn sử dụng tính năng chuyển nhạc từ điện thoại sang Apple Watch để có thể nghe nhạc bất cứ khi nào mình muốn, mà không cần dùng đến điện thoại. Các bước làm như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Watch trên iPhone
  • Bước 2: Sau đó nhấn vào My Watch, chọn Nhạc.
  • Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn Add Music
  • Bước 4: Chọn nhạc bạn muốn chuyển, nhấn dấu + bên trên góc phải để chuyển.

chuyen-nhac-iphone-sang-apple-watch

Hướng Dẫn Nhanh Cách Nghe Nhạc Trên Apple Watch Không Cần iPhone

Tạo một danh sách bản nhạc bạn muốn nghe, và chuyển sang Apple Watch. Nhấn vào ứng dụng My Watch trên iPhone của bạn. Chọn Music và nhấn vào danh sách phát (hoặc album) bạn muốn đồng bộ hóa với đồng hồ của mình. Trước khi thực hiện, bạn nhớ đảm bảo Apple Watch kết nối bộ sạc, bluetooth đang hoạt động. 

chuyen-nhac-iphone-sang-apple-watch

Cách Sử Dụng Apple Watch Để Kiểm Soát Nhạc Chuyển Từ Iphone

Bạn có thể sử dụng Apple Watch để điều khiển việc phát lại nội dung trên iPhone của mình. Trong trường hợp này, quá trình phát lại nội dung  diễn ra trên điện thoại chứ không phải trực tiếp trên đồng hồ. Tuy nhiên, bạn có thể trực tiếp phát nhạc trên Apple Watch theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Nhạc trên Apple Watch
  • Bước 2: Cuộn lên để chọn iPhone của bạn làm nguồn phát nhạc
  • Bước 3: Sau đó chạm vào Đang phát để xem nội dung đang phát trên iPhone

Nếu bạn đã đăng ký Apple Music Voice thì bạn có thể thêm nhạc đã mua vào Apple Watch. Để thêm các bài hát, album và playlist từ Apple Music, hãy nâng cấp lên đăng ký Apple Music đầy đủ.Trên đây là hướng dẫn cách chuyển nhạc từ iPhone sang Apple Watch mà bạn nên biết. Chúc bạn thành công và tận hưởng những bản nhạc hay ngay từ bây giờ trên chiếc đồng hồ Apple Watch của mình. Đón xem nhiều bài viết, thủ thuật sử dụng Apple Watch trên website, fanpage Táo Trắng bạn nhé!