Có Nên Chọn Mua Apple Watch Series 6 Thời Điểm Này Không?

Thời điểm này nên chọn mua Apple Watch Series 6 hay chờ đợi siêu phẩm Apple Watch Series 8 sắp ra mắt trong thời gian tới. Dòng Watch Series nào vừa xịn vừa rẻ, vừa mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Cùng khám phá ngay bài viết bên dưới để có chọn lựa tốt nhất cho mình. 

Apple Watch Series 6 Có Nên Mua Ở Thời Điểm Hiện Tại?

Dù đã trình làng cách đây 2 năm! nhưng Apple Watch Series 6 vẫn là lựa chọn quá tốt dành cho bạn. Thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng. Đặc biệt, Watch Series 6 còn sở hữu con chip xử lý S6, hệ điều hành WatchOS 7. Giúp người dùng trải nghiệm nhiều tính năng thú vị và hiện đại. Giao diện mặt đồng hồ màn hình OLED dễ chịu cho người dùng. Ngoài ra Apple Watch S6 còn giúp người dùng theo dõi, nắm bắt và cải thiện sức khỏe của mình với các tính năng như: đo điện tâm đồ (ECG), tần số hô hấp, theo dõi giấc ngủ…

apple-watch-series-6

Apple Watch Series 8 Có Gì Nổi Bật Đáng Để Chờ Đợi?

Dự đoán Apple Watch Series 8 sẽ ra mắt trong thời gian tới cùng iPhone 14. Cụ thể là ngày 07/09/2022 (0h ngày 8/9 giờ Hà Nội). Dòng Apple Watch Series 8 sẽ có hai phiên bản chính là 41mm và 45mm. Đây sẽ là bảng nâng cấp của Series 7 nên rất được các iFans mong đợi. 

Thiết kế và màn hình dự đoán là không có nhiều sự thay đổi. Một số tính năng mới được cho sẽ xuất hiện trên Apple Watch Series 8. Như cảm biến nhiệt độ để phát hiện các thay đổi trong nhiệt độ cơ thể. Điều này giúp việc theo dõi sức khỏe người dùng ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, thời lượng pin Watch S8 có tin đồn là cũng sẽ được tăng cường thêm để người dùng có thể yêm tâm sử dụng smartwatch cả ngày.

Nên Mua Apple Watch 8 Hay Apple Watch Series 6?

Xét những khía cạnh trên, có thể kết luận rằng ít nhất ở thời điểm hiện tại, Apple Watch Series 6 vẫn là mẫu đồng hồ đáng mua. Tổng thể về giá thành, cấu hình, thiết kế vẫn đảm bảo không làm bạn thất vọng. Bạn nên dựa vào cấu hình, nhu cầu của mình mà chọn lựa sản phẩm trước khi mua. Mỗi sản phẩm Watch Series của nhà Apple đều trang bị những tính năng cực kỳ hữu ích cho người dùng. Thời lượng pin cũng được cải thiện đáng kể qua từng thế hệ. Nếu bạn đang sử dụng Series 7 và muốn nâng cấp lên một phiên bản mới hơn có hiệu năng tốt hơn thì Watch S8 là lựa chọn tốt cho bạn chờ đợi. Còn nếu đang dùng Series 4 hoặc 5 thì lựa chọn tốt nhất là lên Series 6.

Như vậy, Táo Trắng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc nên chọn mua Series 6 hay 8 tại thời điểm hiện tại hay không. Để biết thêm thông tin, theo dõi bài viết thường xuyên trên website, fanpage Táo Trắng bạn nha.