Có Nên Sửa Chữa Airpods Tại Airpods Glab Hay Không?

Có nên sửa chữa tai nghe airpods tại Airpods Glab hay không? Chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người. Airpods không chỉ đơn thuần là công cụ hỗ trợ bạn trong công việc. Mà còn được xem là người bạn “thân thiết” mang lại những giây phút thư giãn cho việc giải trí của bạn. 

Chính vì vậy, nếu không may tai nghe Airpods yêu quý bị hỏng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng. Để tìm hiểu rõ hơn về câu hỏi trên, cũng như tìm được nơi xử lý khi Airpods bị lỗi, bằng cách tham khảo bài viết ngay sau đây. 

1. Đôi Nét Về Cửa Hàng Airpods Glab

Airpods Glab – là một cửa hàng chuyên về các dịch vụ của dòng tai nghe Airpods. Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tai nghe, Airpods Glab đã đa dạng hóa các loại hình dịch vụ của mình. Không chỉ riêng về dịch vụ vệ sinh tai ghe Airpods. Mà nay bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ như:

Bên cạnh đó, Airpods Glab còn cung cấp thêm các dịch vụ bảo hành, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Chẳng hạn như:

  • Đa dạng phong phú về linh kiện thay thế khi sửa lỗi Airpods
  • Lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi
  • Hỗ trợ phục vụ khách hàng nhanh chóng 24/7
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm 
  • Chính sách bảo hành (tùy dòng tai nghe)

Trải qua một thời gian phát triển, Airpods Glab được biết đến là một trong những cửa hàng sửa Airpods tphcm uy tín nhất hiện nay. 

2. Khách Hàng Nói Gì Về Dịch Vụ Sửa Chữa Airpods Của Airpods Glab

Không chỉ riêng về sửa chữa tai nghe Airpods, mà hầu hết tất cả những dịch vụ khác mà Airpods Glab cung cấp đều nhận được phản hồi tốt. Khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào ở đây. Bạn có thể xem các thông tin feedback của khách hàng được ghi tại fanpage Airpods_Glab. 

sua-chua-airpod

sua-chua-airpods

3. Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Sửa Chữa Tai Nghe Airpods Của Chúng Tôi

Nhận được sự an tâm khi gửi gắm tai nghe của mình tại đây. Bạn hoàn toàn có thể giao phó trách nhiệm cho chúng tôi khi tiến hành xử lý các lỗi tai nghe. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Airpods, giúp chúng tôi tự tin khắc phục nhanh chóng những vấn đề này. 

  • Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng và báo đúng giá 
  • Bảo đảm tình trạng tai nghe nguyên vẹn sau khi sửa chữa.
  • Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào nếu khách hàng chưa đồng ý.
  • Chính bảo hành cụ thể và tặng kèm dịch vụ 

Qua bài viết này, hy vọng người dùng hiểu rõ hơn về cửa hàng Airpods. Cũng như các sản phẩm dịch vụ mang tên cửa hàng này. Mong rằng mọi người sẽ ngày càng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian tới. Liên hệ đến số 0938 83 03 53 để biết thêm thông tin hoặc trực tiếp đến cửa hàng: 814/20c Sư Vạn Hạnh, P12, Q10.