Có Nên Thay Pin Dung Lượng Cao Cho iPhone?

Có nên thay pin dung lượng cao cho iPhone? pin dung lượng cao cho iPhone là gì? Nếu bạn đã mua một chiếc iPhone trong hai năm qua, có lẽ bạn không phải nghĩ đến việc thay pin. Khi cân nhắc các lựa chọn thay pin iPhone hiện tại hoặc mua iPhone mới thay thế. Bạn nên xem xét nhiều khía cạnh. 

Việc mua mới trong thời điểm hiện tại có thật sự cần thiết? Việc mua mới có tăng thêm khó khăn về chi phí cho bạn? Nếu có, thay pin thật sự là một cách tiết kiệm hơn rất nhiều. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về việc thay pin dung lượng cao cho iPhone. Và những tin tức hữu ích khác. Đừng bỏ qua bài viết này bạn nhé!

Pin Dung Lượng Cao Cho iPhone Là Gì?

thay-pin-dung-luong-cao-cho-iphone

Pin dung lượng cao của iPhone, còn gọi là pin “nén”, là loại pin có khả năng chứa dung lượng nhiều hơn so với pin gốc của iPhone. Loại pin này được sử dụng vật liệu cao cấp hơn. Yêu cầu kỹ thuật và độ an toàn cao giúp tăng thời gian sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ của pin.

Pin dung lượng cao cho iPhone  có an toàn không? Có, nếu pin có nguồn gốc rõ ràng và được sản xuất chính hãng từ những thương hiệu lớn. Pin không rõ nguồn gốc có thể không đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và có nguy cơ gây cháy nổ.

Liên Quan: Tình Trạng Pin Bảo Trì Trên iPhone Là Gì? Cách Khắc Phục Thế Nào?

Cách chăm sóc pin dung lượng cao iPhone như thế nào? Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao và với nước. Không để iPhone va đập hoặc rơi mạnh vì có thể gây ảnh hưởng đến pin. Bạn không nên tự ý tháo lắp pin, trừ khi bạn hiểu rõ những gì mình đang làm.

Thay Pin Dung Lượng Cao Hay Chính Hãng Cho iPhone?

thay-pin-dung-luong-cao-cho-iphone

Điều này tùy thuộc vào mỗi người. Bạn có thể chọn thay pin chính hãng cho iPhone tại các trung tâm bảo hành của hãng. Với một mức chi phí tùy tình trạng và trường hợp bảo hành của bạn. Nhưng nếu như bạn muốn rút ngắn thời gian di chuyển, và nhanh hơn. Một số tùy chọn khác như Thay pin dung lượng cao (hay còn gọi thay pin Linh kiện cho iPhone) iPhone tại bên thứ ba. Một số Cửa hàng địa phương cung cấp dịch vụ thay pin iPhone với một quy trình đảm bảo độ chuẩn. Và mức giá vô cùng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. 

Thay pin dung lượng cao iPhone giá trung bình từ 300.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Bảo hành 3 đến 6 tháng, thời gian chỉ 45 đến 60 phút, nhận trong ngày. Dịch vụ do Táo Trắng cung cấp. Liên hệ tới số 08 8803 8803 hoặc Fanpage Táo Trắng (Airpods Glab) của Cửa hàng để đặt hẹn, tư vấn và báo giá. 

Khi Nào Nên Thay Pin Điện Thoại iPhone

thay-pin-dung-luong-cao-cho-iphone

Nếu tình trạng pin iPhone của bạn dưới 80% và thời gian bật màn hình của bạn ngày càng thấp, thì đây có lẽ là thời điểm tốt nhất để thay pin. Nếu bạn nhận thấy ứng dụng thường xuyên gặp sự cố hoặc giảm khung hình. Thì có thể pin đã bị lỗi và tốt nhất bạn nên thay pin.

Xem Thêm: Lỗi Phụ Kiện Không Hỗ Trợ Trên iPhone Là Gì? Cách Xử Lý

Để kiểm tra tình trạng pin iPhone, hãy đảm bảo điện thoại của bạn đã được sạc. Sau đó truy cập Cài đặt > Pin và chạm vào Tình trạng pin. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin về dung lượng tối đa, khả năng hoạt động Và các thông báo quan trọng về pin cũng như thời điểm cần thay pin iPhone của bạn.

Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy dấu hiệu rõ ràng về việc bạn có cần thay pin hay không. Tỷ lệ phần trăm này đo dung lượng pin điện thoại của bạn so với khi nó còn mới. Nó bắt đầu ở mức 100% (hoặc thấp hơn). Và khi pin già đi, dung lượng sẽ giảm, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có ít giờ hơn giữa các lần sạc. Nếu con số bạn nhìn thấy trong Dung lượng tối đa lớn hơn 80% thì bạn có một viên pin khỏe. 

Và còn nhiều thông tin khác về cách nhận biết khi nào nên thay pin iPhone mà chúng tôi sẽ cố gắng chia sẻ thêm trong những bài viết tới. Hy vọng bạn yêu thích bài viết này và đón xem những tin tức, mẹo hay. Cũng như các chương trình khuyến mãi về dịch vụ mà Táo Trắng cung cấp.