Có Thể Sử Dụng Airpods Với Apple Watch Mà Không Cần Điện Thoại Không?

Bạn có thể sử dụng AirPods với Apple Watch mà không cần điện thoại: Có hay không? Nếu bạn là người đam mê âm nhạc và muốn có trải nghiệm âm thanh vượt trội, bạn sẽ không có lựa chọn nào phù hợp hơn AirPods. Nhờ các tính năng tùy theo phiên bản của Airpods giúp loại bỏ tiếng ồn và mang lại kết nối nhanh hơn và ổn định hơn với điện thoại của bạn. Nhưng đây là một vấn đề: nếu bạn đi đâu đó nhưng lại quên điện thoại ở nhà thì sao? Bạn nghĩ sao, chiếc đồng hồ Apple Watch có thể giúp ích gì cho bạn không ?

su-dung-airpods-voi-apple-watch

Vậy, Bạn Có Thể Sử Dụng Airpods Với Apple Watch Mà Không Cần Điện Thoại Hay Không? 

Câu trả lời là Có. Bạn có thể sử dụng Airpods một cách hiệu quả và tận hưởng tính năng phát nhạc trực tuyến bằng Apple Watch ngay cả khi không có iPhone ở bên cạnh. Nhưng để làm được điều này, bạn cần có kết nối WiFi mạnh. Với WiFi, Apple Watch của bạn có thể hoạt động. Chẳng hạn như truyền phát nhạc, gửi tin nhắn, nhận thông báo và thực hiện nhiều chức năng khác mà không cần iPhone.

Hãy xem qua bài viết này và khám phá những điều khác mà bạn có thể thực hiện trên AirPods bằng Apple Watch khi không có iPhone bên mình.

Xem Thêm: Airpods Kết Nối Với Huawei: Hướng Dẫn Chi Tiết Đầy Đủ Nhất

Các Cách Kết Nối Airpods Với Apple Watch

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn tận hưởng các tính năng của AirPods thông qua Apple Watch. Hãy  đảm bảo rằng AirPods của bạn trước đó đã được kết nối với iPod hoặc iPhone. Nếu bạn chưa sử dụng các thiết bị Apple này cùng nhau, việc sử dụng Apple Watch với AirPods có thể không suôn sẻ như ý bạn muốn.

Kết Nối Airpods Với Apple Watch Thông Qua iPhone

  • Vào Cài Đặt trên Apple Watch > Bluetooth.
  • Apple Watch sẽ bắt đầu phát hiện các phụ kiện Bluetooth gần nhất.
  • Bạn cần tìm AirPods của mình và nhấp vào chúng.
  • Nếu thiết bị yêu cầu mật mã hoặc mã PIN, hãy nhập mã đó và kết nối. 

Sau khi thực hiện ghép nối này, bạn có thể dễ dàng thưởng thức phát nhạc trực tuyến, nhận cuộc gọi, ghi chú bài tập của mình và thực hiện nhiều tác vụ khác một cách thuận tiện. Hơn nữa, đừng lo lắng nếu bạn quên iPhone ở nhà. Apple Watch của bạn có thể giúp bạn đạt được nhiều chức năng.

Đọc tiếp: Cách Kết Nối Airpods Với Windows, Android, iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, Apple TV

su-dung-airpods-voi-apple-watch

Ghép Nối Thủ Công Airpods Với Apple Watch

  • Tìm biểu tượng Máy bay trên Apple Watch của bạn.
  • Cài đặt > Tắt Chế độ trên máy bay.
  • Xác định AirPods trong danh sách kết nối Bluetooth > Nhấn kết nối. 

Trong mọi trường hợp, Bluetooth của bạn đang bật và AirPods hiển thị trong các phụ kiện nhưng bạn không thể ghép nối chúng với đồng hồ. Hãy hủy ghép nối AirPods. Trường hợp này khá phổ biến, iPhone của bạn được sạc và bật phù hợp nhưng không được đồng bộ hóa với AirPods. 

Để giải quyết sự cố, bạn có thể tạm thời hủy ghép nối mọi thiết bị Bluetooth. Để thực hiện việc này: Bluetooth > Quên Thiết Bị > Thử ghép nối lại AirPods của bạn 

Tại Sao Người Dùng Cần Wifi Để Kết Nối Airpods Và Apple Watch?

Nếu bạn muốn ra ngoài bằng cách để điện thoại ở nhà. Bạn cần có kết nối WiFi để truyền phát nhạc. Vì không có WiFi, kết nối di động sẽ nằm ngoài phạm vi phủ sóng và các dịch vụ phát trực tuyến trở nên không thể thực hiện được. Bạn phải đảm bảo rằng AirPods đã được kết nối với iPad hoặc iPhone được ghép nối với tài khoản iCloud của bạn.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Kết Nối Airpods Max Với Android 

Bài viết này vừa giải đáp thắc mắc của bạn về việc Airpods có thể sử dụng với Apple Watch mà không cần điện thoại hay không. Hy vọng thông tin hữu ích cho người đọc. Đón đọc bài viết tiếp theo trên Website, Fanpage Airpods Glab của Cửa hàng !!!