Dán Màn Hình Apple Watch, Có Thật Sự Cần Thiết?

Dán màn hình Apple Watch là lớp bảo vệ giúp đồng hồ hạn chế trầy xước, chống bám bụi bẩn, rơi vỡ. Tùy theo nhu cầu, mỗi người dùng sẽ cân nhắc chọn miếng dán nào để bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, nhiều người dùng băn khoăn sử dụng dán màn hình Apple Watch, có thật sự cần thiết? Tham khảo ngay bài viết để biết thêm nhiều thông tin hơn về dán mặt đồng hồ Apple Watch nhé!

Miếng Dán Màn Hình Apple Watch Là Gì?

Là một miếng dán trực tiếp lên màn hình đồng hồ, có chức năng bảo vệ khỏi những tác động ngoại lực. Tuy nhiên, độ chống chịu và độ dày của miếng dán là không cao. Mục đích sử dụng miếng dán chủ yếu là hạn chế  trầy xước và va đập ở mức độ vừa phải. 

Ưu điểm của miếng dán màn hình là tính thẩm mỹ cao nhờ độ mỏng nhẹ. Không làm tăng độ dày của mặt đồng hồ lên nhiều lần. Nhờ đó, người dùng có những trải nghiệm vuốt, chạm tốt hơn.

Một trong những miếng dán màn hình Apple Watch phổ biến và ưa chuộng hiện nay là miếng dán PPF. Miếng dán được thiết kế vừa vặn, bao phủ toàn bộ từ các chi tiết nhỏ nhất và đạt độ trong suốt khá cao. 

dan-man-hinh-apple-watch

Ưu Điểm Của Dán Màn Hình Apple Watch

  • Miếng dán mỏng nhẹ, dễ dùng.
  • Có độ trong suốt cao, đảm bảo chất lượng hiển thị.
  • Thiết kế vừa vặn, ôm sát màn hình đồng hồ
  • Giữ tính thẩm mỹ khi sử dụng.
  • Hạn chế các vết trầy xước, va đập vừa phải.

Nhược Điểm Của Dán Mặt Đồng Hồ Apple Watch

  • Độ chống chịu không cao khi gặp tác động mạnh

dan-man-hinh-apple-watch

Có Nên Dán Màn Hình Apple Watch Không?

Nếu bạn muốn bảo vệ thiết bị của mình, thì câu trả lời là Có. Bạn nên dán màn hình Apple Watch để hạn chế các trường hợp rơi vỡ, va đập mạnh trong quá trình sử dụng. Dán màn hình ngoài công dụng hạn chế trầy xước, còn có thể chống bám vân tay hiệu quả. Nhờ đó, bạn có thể thao tác chạm, vuốt dễ dàng và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, dán màn hình đảm bảo tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, bảo vệ bên ngoài một cách toàn diện hơn. 

Tuy nhiên, bạn nên chọn những sản phẩm dán mặt đồng hồ chất lượng cho Apple Watch của mình. Và nơi cung cấp dịch vụ uy tín dành cho Apple Watch. Miếng dán kém chất lượng có thể làm giảm độ nhạy cảm ứng trên thiết bị, đặc biệt nếu bạn sử dụng miếng dán bằng nhựa. Nếu bạn có nhu cầu dán mặt đồng hồ Apple Watch, có thể tham khảo dịch vụ từ Táo Trắng. Cửa hàng hiện đang cung cấp các dịch vụ chuyên về sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple.

Hướng Dẫn Dán Mặt Đồng Hồ Apple Watch 

Nếu bạn là thuộc tuýp người tỉ mỉ, và có thời gian chăm sóc thiết bị của mình. Thì hướng dẫn dưới đây vô cùng hữu ích đối với bạn. Xem và lưu lại ngay nhé!

  • Bước 1: Dùng khăn lau sạch bụi bẩn trên mặt đồng hồ.
  • Bước 2: Sử dụng khăn khô lau sạch lại 1 lần nữa.
  • Bước 3: Tháo miếng dán cố định trên đồng hồ, căn 4 góc điều nhau.
  • Bước 4: Sau đó, bạn hãy miết các góc nhằm chắc chắn không còn bọt khí nào. 

Trên đây là những chia sẻ của Táo Trắng về việc có nên dùng miếng dán Apple Watch hay không. Cũng như những ưu nhược điểm sử dụng miếng dán màn hình này. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hữu ích trên website, fanpage Táo Trắng nhé!