Dán PPF Apple Watch Các Đời Series 1,2,3,4,5,6,7,8, Và SE

Dán Film PPF bảo vệ cho Apple Watch Series các đời 1,2,3,4,5,6,7,8, và SE, là cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ và tránh khỏi những va đập, trầy xước, ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. So với miếng dán bảo vệ màn hình cho Apple Watch, thì PPF lại được xem như một phụ kiện bảo vệ thứ hai. Mà bạn nên cho cho chiếc đồng hồ của mình. Hãy cùng Táo Trắng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dán PPF Apple Watch Là Gì? 

dan-ppf-apple-watch

PPF là một dạng film được sử dụng trong công nghệ ô tô. Nay được ứng dụng thêm vào nền công nghiệp sản xuất phụ kiện điện tử. Mục đích nhằm bảo vệ bề mặt vật thể tránh khỏi những tác động từ bên ngoài. Làm mất đi tính thẩm mỹ của nó. Nhưng bạn lưu ý, điều đó không có nghĩa là PPF chống trầy xước trong mọi trường hợp nhé! Nó chỉ chống trầy trong một số tình huống nhất định. Một số lợi ích khi dán PPF Apple Watch dưới đây sẽ giúp bạn có thêm lý do để lựa chọn.

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7, SE

Lý Do Người Dùng Nên Dán PPF Cho Apple Watch

dan-ppf-apple-watch

Miếng dán PPF có khả năng giữ nguyên độ sáng bóng. Apple Watch là dòng đồng hồ thông minh cao cấp, không chỉ có thiết kế thời trang. Mà độ sáng bóng giúp cho người dùng có những trải nghiệm thích mắt. Bảo vệ bằng miếng dán PPF giúp bạn giữ nguyên cảm giác này. Ngoài ra, PPF làm từ chất liệu dẻo cao cấp. Có độ trong suốt gần như hoàn hảo nên không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị trên màn hình. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Là Gì? Có Nên Sử Dụng Hay Không?

Dán PPF Apple Watch có độ đàn hồi tốt nên khi đồng hồ bị rơi từ độ cao 1 đến 2 mét vẫn hạn chế tối đa trầy xước. Đặc biệt, film PPF có tính năng khôi phục vết xước nhẹ. Đây được xem là lý do mà nhiều người lựa chọn phụ kiện bảo vệ này cho đồng hồ. 

Bên cạnh đó, một trong những việc mà người dân tình “ghét bỏ” khi sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào. Đó chính là bụi bẩn và các bước vệ sinh “khó nhằn”. Chính vì vậy, khi sử dụng PPF, người dùng trở nên dễ chịu hơn khi hạn chế tối đa việc bám bụi. Giúp bạn dễ dàng vệ sinh mặt đồng hồ Apple Watch nhanh chóng. 

Với những lý do thuyết phục trên, bạn đã đồng ý dán PPF cho Apple Watch của mình chưa? Hãy cùng Táo Trắng trải nghiệm dịch vụ khác biệt khi vệ sinh Apple Watch của mình đúng chuẩn “spa” tại đây. Đảm bảo sạch tinh tươm như lúc mới mua. Đã vậy, còn kèm theo các gói dịch vụ dán bảo vệ màn hình và dán PPF với mức giá tiết kiệm. 

Những Điều Lưu Ý Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dán PPF Đồng Hồ Apple

dan-ppf-apple-watch

Đầu tiên, bạn cần chọn lựa miếng dán PPF đúng với kiểu máy đang sử dụng. Mỗi miếng dán đã có khuôn sẵn cho từng Series. Do đó, bạn cần chú ý để tránh dán sai và làm mất thẩm mỹ. Mẹo hay dành cho bạn là nên sử dụng combo vệ sinh Apple Watch tại Táo Trắng. Để có thể vừa dán PPF, dán bảo vệ màn hình. Và vệ sinh cơ bản Apple Watch của mình trắng sạch như mới. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng của Cửa hàng bạn nhé!