Đăng Ký Tài Khoản Youtube Premium Tại Việt Nam, Cách Sử Dụng, Giá Gói Và Lợi Ích

Trong bài viết này, bạn hãy cùng Glab tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Youtube Premium. Cũng như tìm hiểu cách sử dụng, lợi ích và giá gói cho dịch vụ này. Mới đây, YouTube Premium ra mắt tại Việt Nam và kể từ sáng sớm ngày 12/04/2023. YouTube Premium là dịch vụ trả phí hàng tháng để người dùng có thể xem YouTube không còn quảng cáo. Dịch vụ này đã chính thức triển khai và người dùng có thể đăng ký YouTube Premium chính chủ tại Việt Nam từ hôm nay.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Youtube Premium Trên Điện Thoại

Đăng ký Youtube Premium ngay hôm nay để nói KHÔNG với quảng cáo. Bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi bị gián đoạn bởi những đoạn quảng cáo không cần thiết hoặc không có nhu cầu. Các bước đăng ký như sau:

 • B1: Chọn biểu tượng avatar ở góc phải màn hình
 • B2: Tiếp tục, chọn Đăng ký YouTube Premium.
 • B3: Chọn Dùng thử miễn phí (Try it free).
 • B4: Chọn gói cước phù hợp với bạn. 
 • B5: Sau đó chọn Xác nhận (Confirm).

Thanh toán bằng các hình thức thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Mastercard) hoặc qua ví điện tử MoMo. Chọn phương thức thanh toán phù hợp, sau đó làm theo các bước hướng dẫn. Nếu bạn là sinh viên, Youtube sẽ đề xuất thêm lựa chọn gói Sinh viên đến bạn. Để đăng ký gói này, bạn cần phải chứng minh một số giấy tờ tùy thân. Để xác nhận mình là sinh viên (bảng điểm, giấy báo trúng tuyển).

Xem Thêm: iPhone 15 Pro Max Sẽ Có Mặt Kính Viền Siêu Mỏng?

dang-ky-tai-khoan-Youtube-Premium

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản Youtube Premium Trên Máy Tính

Trên máy tính, người dùng truy cập vào địa chỉ youtube.com/premium. Sau đó, bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Khi đăng ký, mỗi tài khoản sẽ được cấp 1 tháng dùng thử miễn phí. Trước khi phải trả phí cho gói thuê bao hàng tháng.

Để mua gói dịch vụ, người dùng cần sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế. Hoặc thẻ tín dụng để hoàn tất quá trình thanh toán,  chưa hỗ trợ các phương thức thanh toán khác. Tại Việt Nam, người dùng YouTube Premium sẽ được tặng 1 tháng dùng thử miễn phí. Sau đó sẽ áp dụng phí dịch vụ hàng tháng như phía trên.

Xem Thêm: Cách Kiểm Tra Thời Lượng Pin Apple Watch Trong WatchOS 9

Chi Phí Gói Tài Khoản Youtube Premium Tại Việt Nam

Dịch vụ YouTube Premium có 3 gói như sau:

 • Khách hàng cá nhân: 79.000 đồng / tháng
 • Gói Sinh viên: 49.000 đồng/tháng
 • Gói Gia đình: 149.000 đồng/tháng. Và được chia sẻ bởi chủ nhóm cho tối đa 5 thành viên khác. Tổng cộng không quá 6 người.

Gói gia đình được lựa chọn nhiều hơn vì chi phí rẻ hơn. Trung bình một người trong gói Gia đình chỉ tốn chưa đến 24.900 đồng cho một tháng sử dụng. Thay vì 79.000 đồng cho mỗi cá nhân.

dang-ky-tai-khoan-Youtube-Premium  

Lợi Ích Đăng Ký Tài Khoản Youtube Premium

 • Xem video không quảng cáo, tránh những nội dung xấu.
 • Tải video xuống ngoại tuyến với chất lượng tùy chọn.
 • Xem các nội dung gốc của Youtube.
 • Kết nối với YouTube Music Premium, nghe nhạc thỏa thích hơn.
 • Xem video ở dạng màn hình thu nhỏ trong khi vẫn có thể lướt điện thoại.

Như vậy, Glab vừa tổng hợp đến bạn những thông tin mới nhất trong ngày! Đừng quên đón xem và theo dõi những bài viết tin tức tiếp theo trên Website hoặc Fanpage Airpods Glab nhé! Chúng mình luôn sẵn sàng cập nhật những tin mới hữu ích cho bạn. Xem thêm dịch vụ đang có của Cửa hàng: THẺ CHĂM SÓC AIRPODS – THAY LỜI TRI ÂN ĐẾN BẠN