Đánh Giá Chi Tiết Thời Lượng Pin Airpod Pro

Thời lượng pin Airpod Pro có điểm gì tối ưu hơn các dòng tai nghe Airpods thế hệ đầu? Có “trâu” như lời quảng cáo? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau. 

1. Thời Lượng Pin

Airpods Pro có dung lượng pin vào khoảng 4,5 đến 5 giờ nghe nhạc, 3.5 đến 4.5 giờ đàm thoại với mức âm thanh khoảng 50%. Tùy thuộc vào người dùng có sử dụng chế độ chống ồn hay không, có thể làm hao tốn pin một chút. Với thời lượng pin này, tai nghe có thể sử dụng thoải mái suốt cả ngày với tất cả các tính năng của thiết bị. Điểm cộng dành cho Airpods Pro chính là chỉ cần sạc 5 phút là bạn sẽ có thời gian sử dụng lên tới 1 tiếng đồng hồ. 

***Điều này cho thấy thời lượng pin của tai nghe Airpods Pro nhỉnh hơn so với dòng tai nghe Airpods khác một chút!. Với khả năng sạc nhanh và chống ồn giúp người dùng tận hưởng âm thanh và sử dụng lâu hơn.

thoi-luong-pin-airpods

2. Cách Kiểm Tra Dung Lượng Pin Airpods Pro

Cách đơn giản nhất để xác định pin của Airpods Pro còn bao nhiêu % là sử dụng iPhone, iPad, iPod có kết nối tai nghe. Chỉ cần mở nắp case, lấy tai nghe và theo dõi tình trạng Pin trên màn hình hiển thị thiết bị đã ghép nối.

Hoặc bạn có thể kiểm tra dung lượng pin Airpods qua tiện ích Widgets, cụ thể:

Kéo thả tiện ích ra ngoài màn hình để tiện theo dõi. Vòng màu xanh hiển thị trực quan giúp bạn dễ dàng quan sát và theo dõi thời lượng pin.

Kiểm tra qua trợ lý ảo Siri: bạn chỉ cần đọc câu lệnh “Hey Siri, what’s my AirPods battery level?” là có ngay câu trả lời.

thoi-luong-pin-airpods-pro

3. Bảo Vệ Pin Tai Nghe Airpods Pro

Để giúp cho việc sử dụng tai nghe hiệu quả và bền lâu hơn, bạn nên biết các mẹo bảo vệ như sau:

  • Sạc pin đúng cách, đúng thời điểm
  • Không để tai nghe ở nơi có nhiệt cao
  • Vệ sinh Airpods đúng cách
  • Tránh để rơi rớt hay giẫm phải vật nặng
  • Kiểm tra dung lượng pin thường xuyên
  • Thay pin Airpods khi có dấu hiệu chai pin, tụt pin nhanh
  • Ngắt kết nối khi không sử dụng

Trên đây là một số thông tin cần thiết về thời lượng pin Airpod Pro. Hy vọng đã giúp ích hơn cho bạn trong quá trình sử dụng. Để tìm hiểu thêm, hãy thường xuyên ghé thăm Website hay Fanpage Airpods Glab nhé!.