Dấu Hiệu Cho Thấy Bạn Cần Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch

Apple Watch cũ của bạn có thể vẫn hoạt động như bình thường nếu bạn thay pin đồng hồ Apple Watch mới cho nó! Nhận biết được dấu hiệu đồng hồ chai pin, hết pin nhanh, giúp bạn chủ động trong việc thay pin. 

Tránh đồng hồ Apple Watch ngừng hoạt động ngay lúc bạn đang cần đến nó. Hoặc hiển thị thời gian không chính xác dẫn đến ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt của bạn. Nhìn chung, một số người dùng có thể thấy thời lượng pin của Apple Watch không đủ đáng kể, đặc biệt là vì rất khó để có đủ 18 giờ sử dụng. Dưới đây là dấu hiệu nhận biết cho thấy bạn cần thay pin đồng hồ Apple Watch và các thông tin có liên quan. 

Dấu Hiệu Thay Pin Đồng Hồ Apple Watch

thay-pin-dong-ho-apple-watch

Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh chạy bằng pin. Giúp người dùng có thể xem giờ, và sử dụng các chức năng, ứng dụng theo dõi sức khỏe. Tiện ích nghe, gọi, và nhắn, hỗ trợ cho công việc và giải trí. Thời lượng pin có thể 18 giờ sử dụng, thay đổi tùy theo mức sử dụng và việc sử dụng LTE. Giống như mọi thiết bị thông minh khác, pin của Apple Watch cũng yêu cầu bảo trì và cần được sử dụng hiệu quả. Nếu không, người dùng sẽ phải đi thay pin Apple Watch trước thời hạn. 

Mặt khác, sử dụng Apple Watch chai pin, hư hỏng là một việc rất nguy hiểm. Các chất hóa học bên trong pin sẽ chảy ra ngoài, điều này dẫn đến các linh kiện khác bên trong đồng hồ bị ảnh hưởng. Do đó, người dùng có thể phải thay thế toàn bộ đồng hồ. Điều quan trọng là phải đọc các dấu hiệu để biết khi nào cần thay pin.

Apple Watch Tụt Pin, Hết Pin Nhanh Hơn Bình Thường

Pin Apple Watch có dung lượng khác nhau tùy theo từng tác vụ trên máy.  Thông thường, nó được cho là có thể sạc sau 18 giờ sử dụng. Nếu sớm hơn hoặc chỉ dùng 3 giờ đã sạc, thì  đó là dấu hiệu rõ ràng rằng cần phải thay pin. 

Apple Watch Tắt Nguồn Đột Ngột, Màn Hình Tối Đen

Pin lão hóa, kém chất lượng, hoặc hư hỏng. Ảnh hưởng đến toàn bộ thiết bị mà bạn không thể lường trước. Đôi khi, pin Apple Watch có thể chết hoàn toàn. Và bạn không thể bận đồng hồ ngay cả sau khi sạc. Dấu hiệu cho thấy pin đồng hồ Apple Watch cần thay  thế càng sớm càng tốt. Người dùng không nên loay hoay mà hãy liên hệ trực tiếp với Táo Trắng, dịch vụ thay pin Apple Watch uy tín và chất lượng. 

Chai Pin Đồng Hồ Apple Watch, Phồng Pin, Cần Thay Mới Ngay Tức Thì

thay-pin-dong-ho-apple-watch

Nếu pin phồng ra khỏi vỏ Apple Watch thì nó chắc chắn không thể hoạt động như bình thường. Và nếu kéo dài, chúng có thể làm hỏng cả đồng hồ. Ở giai đoạn này, thay pin đồng hồ Apple Watch là giải pháp mà người dùng nên sử dụng ngay tức thì. 

Tình Trạng Pin Lão Hóa Theo Thời Gian

Đây là điều không thể tránh khỏi, mặc dù bạn đã giữ gìn chúng thật sự rất cẩn thận. Tình trạng pin dưới 80% và trên 50% có thể bảo dưỡng và chăm sóc và cần thay thế có thể. Nhưng nếu dưới 50%, thì tốt nhất là nên thay thế trong vòng vài tuần. Táo Trắng có thể giúp bạn thay pin Apple Watch series 8.7.6.5.4.3.2.1 và SE trong ngày, không chờ đợi quá lâu. 

Đây là 4 dấu hiệu cho thấy người dùng có thể cần thay pin đồng hồ Apple Watch. Ngoài ra còn có các dấu hiệu khác như làm rơ, va đập mạnh, vô nước. Nhưng không có gì là chắc chắn cho đến khi một chuyên gia sửa chữa Apple Watch có kinh nghiệm giúp bạn kiểm tra. Do đó, người dùng nên sử dụng dịch vụ sửa chữa Apple Watch tại Táo Trắng để kiểm tra và vệ sinh miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Thay Pin Tai Nghe Airpods 1,2, Pro Chính Hãng Giá Rẻ

Thay Pin Apple Watch Mất Bao Lâu? Ở Đâu Uy Tín Tại HCM

thay-pin-dong-ho-apple-watch

Quy trình thay pin Apple Watch khá phức tạp, nó khó hơn những gì bạn nghĩ. Một vài bài viết hướng dẫn thay pin Apple Watch chỉ trên mặt lý thuyết. Thực tế cho thấy, khi bắt tay vào làm, ngay cả những chuyên gia cũng có thể mắc sai lầm. 

Đó là lý do bạn không nên thay pin đồng hồ Apple Watch ngay tại nhà. Bạn có thể mất hiệu lực bảo hành hoặc hư hỏng và tốn phí sửa chữa gấp đôi. Chắc hẳn bạn không muốn lãng phí khoản đầu tư của mình. Trung bình thay pin Apple Watch mất 1 tiếng đồng hồ. Bạn có thể đặt lấy ngay trong ngày. Hoặc nếu không thể đến trực tiếp Cửa hàng, có thể giao nhận 2 chiều và hỗ trợ phí vận chuyển. 

Táo Trắng, là một trong những Cửa hàng cung cấp dịch vụ Sửa Chữa, Thay Pin sản phẩm Apple. Cụ thể như thay pin Apple Watch chính hãng, thay pin iPhone, iPad, Macbook hay Airpods. Bảng giá đầy đủ và chi tiết trên giao diện Website Táo Trắng hoặc chuyên mục Sửa chữa của Cửa hàng. Bằng cách nhanh hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp nhận tư vấn và báo giá. Thông qua Hotline 088 803 88 03 hay Fanpage Táo Trắng (hoặc Fanpage Airpods Glab) của Chúng tôi. 

Bạn sẽ được gì khi thay pin Apple Watch series 1,2,3,4,5,6,7,8 Và SE tại Táo Trắng? Chúng tôi sẽ kiểm tra chức năng và vệ sinh miễn phí cho bạn. Bảo hành 3 tháng (trừ các trường hợp rơi, va đập, vô nước sau khi thay). Thời gian thay trung bình từ 1 đến 2 tiếng. Nhân viên sẽ trao đổi nếu có bất cứ thay đổi nào. Bên cạnh đó, dịch vụ kèm theo những ưu đãi hấp dẫn trong tháng.