Dây Cáp Sạc Airpods Loại Nào Tốt? So Sánh Các Loại Dây

Mua Airpods cần tìm hiểu kỹ về thiết kế, tính năng, thời lượng pin,…thì đối với dây cáp sạc cũng không ngoại lệ. Dây cáp sạc là món phụ kiện không thể thiếu với những tín đồ sở hữu các thiết bị công nghệ hiện đại như smartphone, tai nghe bluetooth; đặc biệt là Airpods, dòng tai nghe cao cấp với cổng sạc tương đương theo từng thế hệ. 

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại cáp sạc. Vậy dây cáp sạc Airpods loại nào tốt? Nên chọn dây cáp sạc thường hay dây cáp sạc nhanh cho các thiết bị? Hãy cùng đón đọc bài viết ngay sau đây. 

Tham khảo thêm: Cách Tháo Và Lắp Case Tai Nghe Airpod Đúng Chuẩn

Dây Cáp Sạc Airpods Loại Nào Tốt?

day-cap-sac-airpods

Nên chọn dây cáp sạc có thương hiệu, đảm bảo sạc nhanh ổn định và không gây giảm tuổi thọ pin của tai nghe. Dây cáp sạc phải có cổng tương thích với chân sạc của tai nghe. Do vậy, bạn nên lưu ý dòng đời tai nghe đang dùng để lựa chọn dây cáp sạc phù hợp. Tốt nhất vẫn là nên mua các loại dây cáp sạc chính hãng để đảm bảo độ an toàn, độ bền; và quá trình truyền dẫn ổn định, không bị gián đoạn. Dây cáp sạc dùng cho thế hệ Airpods Pro, Airpods 3 có cổng lightning; còn thế hệ Airpods 1,2 thì dùng dây cáp sạc cổng USB Type-C.

Nên Chọn Dây Cáp Sạc Nhanh Hay Cáp Sạc Thường Cho Airpods?

day-cap-sac-airpods

Dây Cáp Sạc Nhanh Là Gì?

Là loại dây cáp có khả năng truyền tải dòng điện đạt mức cao hơn so với những dòng dây cáp thông thường; nhằm tiết kiệm thời gian sạc pin cho thiết bị. Loại dây cáp sạc thường được chọn theo củ sạc. Và tốc độ sạc; phổ biến đó là 2.4 A, 3A trở lên. Sử dụng dây cáp sạc nhanh hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến thiết bị mà ngược lại nó còn hạn chế sự cố nóng máy, chai pin và tiết kiệm thời gian.

Dây Cáp Sạc Thường Là Gì?

Là loại dây cáp có độ bền, và tốc độ sạc thấp hơn so với dây cáp sạc nhanh. Tuy nhiên, dây cáp sạc thường không đồng nghĩa với hàng kém chất lượng, hàng nhái hoặc các mặt hàng trôi nổi khác trên thị trường. Dây cáp sạc phổ thông có giá thành thấp hơn do tốc độ sạc chậm. Không tiết kiệm thời gian. Nhưng vẫn đảm bảo vẫn ổn khi sử dụng. 

Có thể bạn quan tâm: Có Nên Dán Airpod Để Chống Bụi Không?

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế; cũng như nhu cầu sử dụng. Mà bạn có thể chọn ra sản phẩm phù hợp cho tai nghe Airpods, iPhone,… của mình. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian. Và tốc độ sạc nhanh hơn thì nên ưu tiên chọn các loại dây cáp sạc nhanh 5W, 20W,…

Trên đây là một số chia sẻ về cách chọn dây cáp sạc cho tai nghe của bạn. Cũng như cho bất kỳ thiết bị công nghệ nào hiện nay. Hi vọng giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ qua số Hotline 0938.83.03.53. Hoặc để lại lời nhắn trên Fanpage Airpods Glab