Dây Sạc Pin Airpod Pro Có Sạc Được iPhone Không?

Nhiều bạn thắc mắc rằng: “Có thể sử dụng dây cáp sạc iPhone; hoặc iPad để sạc pin cho Airpod Pro không?”. Câu trả lời là CÓ; bạn hoàn toàn có thể sử dụng cáp sạc iPhone để sạc Airpods Pro. Để biết thêm thông tin về dây cáp sạc cho Airpod Pro; hãy đón xem bài viết dưới đây. 

Đặc Điểm Của Dây Cáp Sạc Airpod Pro

day-sac-pin-airpod-pro

Cáp sạc có màu trắng như tai nghe; chiều dài phù hợp cho dùng tại nha hay công ty. Khả năng sạc pin mạnh mẽ với mức công suất lên đến 87 W. Đồng bộ dữ liệu hiệu quả giữa điện thoại và laptop. Đầu vào  Type-C và đầu ra Lightning sử dụng với các thiết bị Apple, adapter sạc, sạc dự phòng.

Có thể bạn quan tâm: Dây Cáp Sạc 20W Lightning To Type C

Dây Sạc Pin Airpod Pro Có Dùng Được Cho Android?

Apple Airpods Pro của hãng vẫn đang sử dụng dây Lightning; mà chỉ những người dùng iPhone mới có (iPad Pro thế hệ mới nhất cũng đã chuyển qua USB Type-C). Vậy, đối với người dùng Android sử dụng Airpods Pro thì làm sao cắm sạc? Thật may mắn cho người dùng Android; khi có thể sử dụng điện thoại để sạc ngược cho hộp của tai nghe. Nhưng nếu lỡ như bị mất dây cáp sạc Lightning; thì bắt buộc phải mua mới chứ không thể dùng chung với dây sạc điện thoại. Người dùng Android cho Airpods nên lưu ý điều này!

Có thể bạn quan tâm: Bộ Sạc Nhanh iPhone Type C To Lightning 20W

Tìm Mua Dây Sạc Pin Airpod 1/2/3/Pro Ở Đâu?

day-sac-pin-airpod-pro

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các mặt hàng phụ kiện cho Airpods tại các trung tâm; cửa hàng chuyên bán dòng Airpods. Hoặc đặt mua hàng Online trên các trang TMĐT. Nếu bạn vẫn loay hoay chưa tìm mua nơi nào là phù hợp? Hãy ghé tham quan và lựa chọn mua hàng tại Airpods Glab. Cửa hàng chuyên các dịch vụ, sản phẩm và phụ kiện dành cho Airpods. Và các mặt hàng trong hệ sinh thái của Apple. Với kinh nghiệm lâu năm và cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi tin chắc có giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp với giá thành tốt nhất. 

Bất kỳ khi nào bạn có thắc mắc; hoặc nhu cầu mua hàng; vui lòng liên hệ đến số Hotline 093 883 03 53 hoặc Fanpage Airpods Glab!