Đế Kẹp Sửa Tai Nghe Airpod 1,2 Và Pro Là Gì?

Đế kẹp sửa tai nghe Airpod 1,2 và Pro là bộ sản phẩm không còn xa lạ gì đối với các kỹ thuật viên, dịch vụ sửa chữa. Thế nhưng đối với người dùng, thì mặt hàng đế hỗ trợ sửa tai nghe này còn là một “khái niệm” chưa được phổ biến. Do đó, Airpods Glab muốn thông qua bài viết này để giúp bạn hiểu rõ hơn về mặt hàng đế sửa; cũng như quy trình dịch vụ sửa chữa Airpods chuyên nghiệp như thế nào. 

Đế Sửa Tai Nghe Airpod Là Gì?

Công cụ “Đế sửa tai nghe Airpods” là phụ kiện hỗ trợ cho kỹ thuật viên trong quá trình sửa chữa, thay pin Airpods. Giúp mọi thao tác trở nên dễ thực hiện, chính xác và đảm bảo an toàn hơn. Áp dụng cho tất cả các dòng tai nghe Airpods 1/2/Pro. Khi mua bộ công cụ sửa Airpods này, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng thông qua video. Nếu bạn muốn thực hiện các công đoạn thay thế, sửa lỗi Airpods ngay tại nhà, có thể tham khảo qua bộ sản phẩm này. 

***LƯU Ý: thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo; cân nhắc thật kỹ trước khi sử dụng sản phẩm này để thay pin, sửa chữa tại nhà khi bạn KHÔNG phải là kỹ thuật viên; hay người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị công nghệ!

sua-tai-nghe-airpods-glab

Đôi Nét Về Đế Kẹp Sửa Tai Nghe Airpods 1/2/Pro

Thiết kế núm vặn xoay 360 độ, dễ dàng thao tác các bước lắp ráp, tháo gỡ, thay thế. Được sản xuất bằng hợp kim nhôm chống oxy hóa, gia công bằng công nghệ chính xác cao. Bền, chịu được nhiệt độ cao; và hỗ trợ vừa vặn các dòng tai nghe Airpods đang có hiện nay. 

Vai Trò Của Đế Sửa Tai Nghe Airpod

Đế kẹp sửa đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ “thần kỳ” giúp nhân viên kỹ thuật thực hiện các thao tác sửa chữa; thay pin tai nghe Airpods một cách an toàn, chính xác và hiệu quả. Công cụ tiên tiến + kinh nghiệm của các kỹ thuật viên giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề khó gỡ trên tai nghe Airpods của bạn. 

sua-tai-nghe-airpods-1-2-pro

Quy Trình Sửa Chữa Tai Nghe Airpod 1/2/Pro Tại Airpods Glab

Cách sửa Airpods áp dụng một quy trình chuẩn giúp người sử dụng dịch vụ an tâm hơn khi gửi gắm tai nghe của mình tại nơi đây. Cụ thể gồm các bước như sau:

B1: Nhân viên tiếp nhận và kiểm tra tình trạng máy
B2: Trao đổi khách hàng tình trạng lỗi của thiết bị, các phụ kiện cần thay (nếu có)
B3: Báo giá sửa cụ thể, chi tiết cho khách hàng
B4: Tiến hành sửa chữa, thay thế dưới sự đồng ý của khách hàng
B5: Thông báo khi hoàn tất quá trình sửa chữa
B6: Tư vấn chính sách bảo hành, các dịch vụ tặng kèm cho lần tiếp theo (nếu có)
B7: Hướng dẫn khách kiểm tra và test máy trước khi rời khỏi cửa hàng.

dich-vu-sua-chua-airpods

Trên đây là các thông tin thú vị và bổ ích xung quanh các sản phẩm, phụ kiện liên quan đến dòng tai nghe Airpods. Hi vọng giúp ích hơn cho bạn trong quá trình sử dụng Airpods. Nếu có nhu cầu mua các phụ kiện Airpods như ốp đựng (case) Airpods; bao da, đế sạc, tai Airpods lẻ; hãy liên hệ đến số Hotline ; hoặc Fanpage Airpods Glab