Dịch Vụ Fix Lỗi Phần Mềm iPhone Là Gì? 

Khi bạn gặp tình trạng iPhone bị đơ, treo máy, hay không gõ được bàn phím… bạn đang gặp vấn đề về phần mềm và cần dịch vụ để khắc phục sự cố này. Hiện Táo Trắng cung cấp dịch vụ Fix Lỗi Phần Mềm trên iPhone của bạn chỉ từ 60 đến 90 phút trong ngày. Tìm hiểu thông tin dịch vụ trong bài viết này!

Dịch Vụ Fix Lỗi Phần Mềm iPhone Là Gì?

dich-vu-fix-loi-phan-mem-iphone

Lỗi phần mềm điện thoại là những lỗi xảy ra có liên quan đến những ứng dụng hay phần mềm của điện thoại. Theo đó thì một số lỗi phần mềm điện thoại thường gặp có thể kể tới như: 

 • Không truy cập được ứng dụng, 
 • Không gửi hoặc nhận tin nhắn, 
 • Không gọi điện thoại được, 
 • Máy bị treo ứng dụng, treo táo (logo Apple).

dịch vụ fix lỗi phần mềm iPhone của Táo Trắng giúp bạn khắc phục những tình trạng này nhanh và hiệu quả. 

iPhone Bị Đơ, Treo Máy

iPhone bị đơ, một trong những dấu hiệu thường gặp khi điện thoại bị lỗi phần mềm. Khi gặp trường hợp này, bạn không thể chạm vào màn hình cảm ứng cũng như sử dụng nút nguồn, tăng giảm âm lượng.

iPhone Bị Treo Táo (Logo Apple)

Tình trạng bị treo logo (hay còn gọi treo táo) thường gặp ở người dùng iPhone. Do sự xung đột giữa các phần mềm với nhau sẽ khiến cho bộ vi không xử lý được.

Lỗi Bàn Phím Trên iPhone

Bàn phím không hiện lên hoặc hiện nhưng không sử dụng được.

Điện Thoại Không Bắt Được Sóng

Màn hình iPhone không hiển thị biểu tượng cột sóng, không gọi điện, gửi tin nhắn được. Hoặc không thể sử dụng được 3G/4G đã kích hoạt.

Đọc tiếp: Lỗi Audio Trên iPhone Là Gì? Sửa Chữa Audio iPhone Ở Đâu Giá Tốt?

Nguyên Nhân Khiến iPhone Gặp Phải Tình Trạng Bị Lỗi Phần Mềm

Cũng như các thiết bị điện thoại thông minh khác, iPhone cũng gặp phải tình trạng bị xung đột phần mềm. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến mà Táo Trắng muốn chia sẻ đến bạn:

 • Dung lượng iPhone quá tải
 • Sử dụng những phần mềm độc hại
 • Không cập nhật phiên bản iOS mới.
 • iPhone bị rơi, va đập mạnh hoặc dính nước.
 • Sạc pin iPhone sai cách, sử dụng phụ kiện sạc không chính ha4g.
 • Sạc qua đêm, sạc nơi có nhiệt độ không ổn định.

dich-vu-fix-loi-phan-mem-iphone

Dung Lượng iPhone Quá Tải

Nếu như điện thoại của bạn có quá nhiều phần mềm chiếm dung lượng lớn. Điều này sẽ khiến cho bộ nhớ nhanh chóng đầy và quá tải. 

Sử Dụng Những Phần Mềm Độc Hại

Tải về những ứng dụng, phần mềm không rõ nguồn gốc, không được cung cấp bởi những nhà cung cấp uy tín có thể khiến điện thoại của bạn gặp vấn đề. Các phần mềm này có thể chứa virus, xâm nhập vào máy dẫn đến tình trạng lỗi phần mềm.

Không Cập Nhật Phiên Bản iOS Mới

Vì hệ điều hành cũ không còn tương thích với những phần mềm mới. Nên đôi khi sẽ xảy ra xung đột phần mềm. 

iPhone Bị Rơi, Va Đập Mạnh Hoặc Dính Nước

Nếu điện thoại của bạn vô tình làm rơi, va đập hay dính nước thì chắc chắn bộ phận bên trong sẽ bị ảnh hưởng. Điều này không những làm lỗi phần mềm. Mà còn làm cho máy nóng lên trong quá trình sạc, làm giảm tuổi thọ của pin và gây cháy nổ.

Đọc Tiếp: Tại Sao Nút Home iPhone Bị Liệt? Cách Sửa Nút Home Hiệu Quả

Cách Khắc Phục Tình Trạng iPhone Bị Lỗi Phần Mềm Hiệu Quả

Khởi Động Lại iPhone

Giải pháp này có thể khắc phục được tình trạng này một cách đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà. Cách khởi động iPhone 8 trở về sau:

 • Bước 1: Nhấn và nhả nhanh nút Tăng âm lượng.
 • Bước 2: Nhấn và nhả nhanh nút Giảm âm lượng.
 • Bước 3: Nhấn và giữ nút Nguồn (nút sườn).
 • Bước 4: Khi logo Apple xuất hiện, bạn hãy thả nút ra.

Cập Nhật iOS Mới Nhất

Để khắc phục được tình trạng xung đột phần mềm. Trước tiên, bạn cần kiểm tra xem máy của mình đã được cập nhật phiên bản mới hay chưa. Nếu có, hãy tải xuống và cài đặt. Đảm bảo mức pin 50% khi để đảm bảo quá trình cập nhật diễn ra suôn sẻ. 

Chạy Lại Phần Mềm

Khi chạy lại phần mềm, máy sẽ được cập nhật lại hệ điều hành cũng như các phần mềm có trong ứng dụng. Lưu ý rằng việc khởi động lại máy thì mất hết dữ liệu còn chạy lại phần mềm thì không.

Thay Đổi Cách Sử Dụng iPhone Đúng Cách

Hạn chế hoặc thay đổi những thói quen sử dụng iPhone sai cách. Chẳng hạn như sạc qua đêm, vừa sạc vừa sử dụng, chơi game. Sắm phụ kiện bảo vệ iPhone tránh khỏi trầy xước, va đập mạnh. Hoặc dính nước khi sử dụng. 

Đọc tiếp: Bảng Giá Sửa Chữa iPhone 14/14 Pro/14 Pro Max/X/XS/11 Giá Rẻ

Vậy, Táo Trắng đã chia sẻ xong dịch vụ Fix Lỗi Phần Mềm trên iPhone. Cũng như các thông tin về nguyên nhân khiến điện thoại gặp phải tình trạng bị lỗi phần mềm. Và cách khắc phục tình trạng điện thoại bị lỗi phần mềm hiệu quả.

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc và sửa chữa chuyên nghiệp cho iPhone của mình ngoài các trung tâm bảo hành. Vậy sao còn không nhanh tay tham khảo ngay cửa hàng thông qua Website hoặc các kênh khác như Fanpage Táo Trắng bạn nhé! Hệ thống cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa sản phẩm Apple chuẩn quy trình như hãng. Đảm bảo phục hồi chức năng như mới.