Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Thu Tiền Triệu Mỗi Ngày? Có Thật Vậy Không?

Vệ sinh tai nghe Airpods hay cụ thể hơn là dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpod đang ngày càng phổ biến trên thị trường hiện nay. Dù đã và đang sử dụng Airpods, thì “khái niệm” về dịch vụ này vẫn còn nhiều người dùng chưa rõ thông tin. Và bên cạnh đó, nhiều người truyền tai nhau rằng: “dịch vụ vệ sinh Airpod thu tiền triệu mỗi ngày? Có thật vậy không?”. Bạn có đang thắc mắc về vấn đề này không?. Nếu có, hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau. 

1. Dịch Vụ Vệ Sinh Tai Nghe Airpods Đang Bùng Nổ Trên Thị Trường

Vệ sinh Airpods là dịch vụ xuất phát từ nhu cầu của người dùng tai nghe này. Việc vệ sinh Airpods thường xuyên là 1 điều hết sức cần thiết. Bảo vệ tai nghe cũng như thính giác của mình khỏi các ảnh hưởng do tác động bụi bẩn, mồ hôi,…

Các tính đồ Airpods có thể sở hữu cho mình các dòng đời Airpods khác nhau như một sở thích cá nhân. Vì thế, để phục vụ cho các tín đồ yêu tai nghe “cao cấp” này, các dịch vụ vệ sinh Airpods ngày càng nhiều và phổ biến. Bạn có thể tìm kiếm cũng như chăm sóc tai nghe của mình tại các cửa hàng chuyên về dòng Airpods này.

ve-sinh-tai-nghe-airpod

2. Ưu Điểm Của Dịch Vụ Vệ Sinh Tai Nghe Airpod Chuyên Nghiệp

Sự linh động về thời gian, có thể lấy tận nhà và giao hàng tận nơi

  • Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể được phục vụ bất cứ khi nào bạn muốn. 

Có dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm

  • Đối với những bạn không khéo tay, thì việc vệ sinh dù có hướng dẫn cụ thể vẫn cảm thấy khó khăn. Chưa kể đến những vết bẩn “cứng đầu”, khó xử lý thì càng không thể tự thực hiện tại nhà. Lúc này bạn sẽ nghĩ ngay đến các dịch vụ vệ sinh tai nghe Airpods!.

Mang đến sự đa dạng trong việc cung cấp nhu cầu người dùng Airpods

Tiếp đến phải kể đến là sự đa dạng. Tại các cửa hàng vệ sinh Airpods, thì sẽ đi kèm nhiều dịch vụ khác nhau. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm các nhu cầu liên quan đến tai nghe này.

ve-sinh-tai-nghe-airpod

Nhược Điểm Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Airpod

Có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ này trên thị trường. Do vậy việc tìm kiếm một cửa hàng uy tín và đáng tin cậy không phải là 1 điều dễ dàng. Bạn nên tìm hiểu các thông tin trước khi lựa chọn dịch vụ. Cách đơn giản nhất là truy cập website, trao đổi qua fanpage và xem bảng giá dịch vụ vệ sinh Airpods để tham khảo mức giá trung bình cho 1 lần vệ sinh. 

+++ Có thể thấy các ưu điểm và nhược điểm của dịch vụ vệ sinh Airpod.  Bạn nên chọn lựa dịch vụ một cách kĩ càng để chăm sóc cho tai nghe yêu quý của mình. 

4. Vậy Vệ Sinh Tai Nghe Airpod Có Thu Tiền Triệu Mỗi Ngày?

Thông thường trước khi vệ sinh, nhân viên sẽ kiểm tra tổng thể thiết bị của bạn trước khi báo giá. Do vậy mức giá sẽ dao động tùy thuộc vào tình trạng của tai nghe tại thời điểm đó. Đồng thời cũng dựa trên dòng tai nghe Airpods bạn đang dùng là Airpods 1, 2 hay Airpods Pro. Trung bình một lần vệ sinh thông thường là từ 50.000 ~ 150.000 đ/ 1 lần. Vậy bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi trên chưa?. 

ve-sinh-tai-nghe-airpod

5. Gợi Ý Nơi Bạn Có Thể “An Tâm” Sử Dụng Dịch Vụ

Airpods Glab – cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tai nghe Airpods:

Chúng tôi có những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và các dụng cụ vệ sinh chuyên nghiệp giúp chăm sóc tai nghe của bạn sáng sạch như mới. Hy vọng mang đến dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của cửa hàng. Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi, vui lòng liên hệ bên dưới:

  • Hotline: 0938 83 03 53
  • Địa chỉ: 814/20c Sư Vạn Hạnh,P12,Q10
  • Email: [email protected]
  • Thời gian làm việc: từ 9h sáng đến 20h các ngày trong tuần.
  • Facebook: Airpods_Glab