Dịch Vụ Thay Pin Airpods 2 Chính Hãng

Dịch vụ thay pin tai nghe Airpods chính hãng cung cấp giải pháp cho người dùng trong việc tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả sử dụng cao như mới ban đầu. Việc thay pin hoàn toàn không ảnh hưởng đến linh kiện trong máy, cũng như hoạt động của thiết bị. 

Nếu bạn đang gặp tình trạng lỗi Airpods chỉ nghe được 1 tai, chai pin…. Thì hãy tham khảo các thông tin dịch vụ thay pin Airpods bên dưới để tìm nơi khắc phục vấn đề nhanh chóng giá tốt.

1. Khi Nào Cần Thay Pin Tai Nghe Airpods

Airpods 2 ra đời vào năm 2019 với cải tiến và mẫu mã mới bao gồm việc bỏ đi dây cắm truyền thống. Sử dụng tính năng kết nối bằng Bluetooth và pin sạc. Sau một thời gian sử dụng, pin Airpods lâu dần sẽ yếu đi. Một trong những biểu hiện đó gồm: 

  • Sạc không đầy pin
  • Sạc không vào
  • Nhanh hết pin so với bình thường
  • Không có tín hiệu báo pin đầy 
  • Chai pin Airpods (cần phải thay pin)

Nguyên Nhân Pin Tai Nghe Airpods Bị Lỗi

  • Pin sử dụng quá lâu.
  • Vệ sinh Airpods không cẩn thận, để nước rơi vào tai nghe

2. Dịch Vụ Thay Pin Airpods 2 Là Như Thế Nào

Có thể nói dịch vụ thay pin Airpods không phải là quá hiếm so với hiện nay. Nhưng cũng không dễ dàng tìm kiếm một nơi uy tín, giá tốt và chất lượng. Dịch vụ thay pin gồm có 2 loại: thay pin tai nghe và thay pin hộp đựng Airpods. Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan dẫn đến một bên tai nghe Airpods 2 bị hư hỏng hoặc bị rơi mất gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Một trong những địa điểm sửa Airpods uy tín tại hcm mà bạn có thể tham khảo như Airpods Glab. Cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến dòng tai nghe Airpods. Cam kết phụ kiện thay pin hoàn toàn chính hãng, bảo hành tốt và các chính sách ưu đãi khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ mà Airpods Glab đang có. Hãy liên hệ đến số Hotline 0938 830353 hoặc fanpage Airpods Glab để được tư vấn và hỗ trợ. 

thay-pin-airpods-2

3. Giá Thay Pin Airpods 2 Bao Nhiêu?

Giá thay pin Airpods 2 có rất nhiều mức giá khác nhau, trung bình vào khoảng từ 450.000 đ.  Vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy?. Hãy tìm hiểu rõ hơn trong bảng giá thay pin Airpods được công khai trên website. Bạn sẽ không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra với mức giá báo khác nhau. 

Bảng giá thay pin tai nghe Airpods 2:

(*) Giá tham khảo thay đổi theo thời gian.

thay-pin-airpods-2

4. Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Dịch Vụ 

Thay Pin Airpods có bảo hành không? Bao lâu?

  • Thời gian bảo hành từ 3 đến 6 tháng tùy từng loại pin thay. **Liên hệ để biết chi tiết 

Airpods Glab có thay pin cho dòng tai nghe khác không?

  • Hiện tại Airpods Glab chỉ cung cấp các dịch vụ thay pin chuyên cho dòng tai nghe Airpods các loại Gen 1, Gen 2 và Airpods Pro. 

Hy vọng thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ. Đồng thời là tìm được nơi thay pin uy tín, nhanh chóng với mức giá tốt phù hợp với bạn. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này.