Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE Tại HCM

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh Airpods, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh Apple Watch series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE tại khu vực Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở khu vực khác, bạn có thể sử dụng dịch vụ Giao Nhận 2 Chiều tại cửa hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phí, mọi thông tin dịch vụ và tư vấn giao nhận do nhân viên hướng dẫn và trao đổi với bạn.

Khác với vệ sinh Airpods, vệ sinh Apple Watch đa dạng hơn về dịch vụ cho người dùng. Bao gồm gói vệ sinh đồng hồ Apple Watch cơ bản hoặc nâng cao. Gói combo vệ sinh Apple Watch kết hợp kính cường lực và dán PPF cho đồng hồ. Tìm hiểu dịch vụ và các thông tin có liên quan trong bài viết dưới đây. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE Tại Táo Trắng

dich-vu-apple-watch-series

Nhằm mục đích mở rộng dịch vụ và sản phẩm cho người dùng. Cửa hàng chính thức phục vụ các dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng sản phẩm Apple. Trong đó, bao gồm vệ sinh Apple Watch, vệ sinh Macbook, vệ sinh Airpods, vệ sinh iPhone, vệ sinh iPad

Và tất nhiên không thể thiếu các dịch vụ đặc trưng của cửa hàng như dịch vụ thay pin Airpods. Thay pin Apple Watch, thay pin iPhone, iPad, Macbook. Cũng như dịch vụ sửa chữa các sản phẩm này. Bạn có thể xem chi tiết mọi loại hình dịch vụ trên Website Táo Trắng. Hoặc nhận tư vấn thông qua Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng bạn nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận hướng dẫn trực tiếp từ trang Fanpage Airpods Glab của Chúng tôi. 

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Series 1,2,3,4,5,6,7,8, SE 

dich-vu-apple-watch-series

Tương tự như vệ sinh Airpods, vệ sinh Apple Watch là điều cần thiết để đảm bảo thiết bị luôn trong trạng thái tốt nhất. Bụi bẩn, mảnh vụn có thể là nguyên nhân gây cản trở quá trình sạc hoặc truyền tải âm thanh của bạn. Đó là lý do bạn nên vệ sinh đồng hồ Apple Watch định kỳ, ít nhất là 2 lần mỗi tháng. Hoặc phụ thuộc vào tần suất sử dụng. 

Vệ sinh Apple Watch ngay tại nhà? Thực tế là Có, bạn có thể vệ sinh đồng hồ ngay tại nhà, nhưng chỉ làm sạch bên ngoài và không hoàn toàn loại bỏ bụi bẩn bên trong loa và micro. Do đó, dịch vụ vệ sinh Apple Watch sử dụng dụng cụ chuyên dụng làm sạch chuyên sâu bên trọng. Làm sạch triệt để các hạt bụi li ti và kiểm tra chức năng đồng hồ của bạn. 

Dịch Vụ Vệ Sinh Apple Watch Gồm Những Gì?

dich-vu-ve-sinh-apple-watch

Vậy các gói combo vệ sinh Apple Watch thì như thế nào? Khác với Airpods, chúng tôi cung cấp cho bạn các gói dịch vụ “xịn sò” hơn nhiều. Hiện, có 2 gói dịch vụ Apple Watch. Cụ thể gói 1 bao gồm vệ sinh và dán bảo vệ màn hình Apple Watch. Gói 2 bao gồm vệ sinh, dán bảo vệ màn hình, và dán PPF Apple Watch. Bạn có thể xem chi tiết bảng giá vệ sinh Apple Watch tại giao diện chính của Website Táo Trắng. 

Ghé qua Cửa hàng hoặc nhắn tin đến Chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ và sản phẩm tại đây. Giờ thì bạn có thể trải nghiệm mọi thứ về sản phẩm Apple trong một dịch vụ mà Cửa hàng cung cấp. Đặc biệt, trong thời gian này, Chúng tôi tặng VOUCHER GIẢM 100.000 ĐỒNG cho người sử dụng lần đầu. Hãy nhanh chóng đến Cửa hàng ngay hôm nay.