Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Air, Mini, iPad Pro, iPad Gen 5/6/7/8/9

Nghe có vẻ vừa lạ vừa quen! dịch vụ vệ sinh iPad? Thường thì vệ sinh máy tính bảng iPad khá đơn giản, tương tự như vệ sinh iPhone có thể thực hiện ngay tại nhà. Vậy tại sao có cụm từ “dịch vụ” ngay trước chữ vệ sinh iPad. Liệu dịch vụ này có thật sự cần thiết? Hiệu quả của dịch vụ này như thế nào? Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh iPad. Quá nhiều câu hỏi, thắc mắc cho dịch vụ vệ sinh iPad. Vậy, bài viết ngày hôm nay, là dành cho bạn. Đón xem ngay thôi nào!

Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Air, Mini, iPad Pro, iPad Gen 5/6/7/8/9 Gồm Những Gì?

dich-vu-ve-sinh-ipad

Đầu tiên, bạn phải kể đến vệ sinh cơ bản và nâng cao iPad. Bao gồm việc làm sạch, vệ sinh bụi bẩn, bên trong bên ngoài máy tính bảng iPad. Cụ thể vệ sinh khe sim, vệ sinh micro, cổng sạc, vệ sinh loa, vệ sinh màn hình iPad. Chúng tôi sử dụng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng. Chẳng hạn như bút vệ sinh đa năng, và bàn tay “ma thuật” của đội ngũ vệ sinh iPad. Để đảm bảo rằng thiết bị của bạn trông như mới và hoạt động luôn bình thường. 

Tiếp theo, combo vệ sinh iPad. Bạn thường dán kính cường lực hoặc dán bảo vệ màn hình PPF sau khi mua iPad. Và thay mới nó sau một thời gian sử dụng! Giờ đây, bạn có thể sử dụng tất cả trong 1 combo vệ sinh iPad. Cụ thể bạn có thể vừa vệ sinh vừa dán kính cường lực iPad với giá tiết kiệm chỉ từ 200.000 đ. Và kết hợp vệ sinh, dán PPF và kính cường lực iPad từ 360.000 đ. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí. Không phải đi tới đi lui sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch Vụ Vệ Sinh Airpods Uy Tín Số 1 Tại HCM

Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Air, Mini, iPad Pro, iPad Gen 5/6/7/8/9

dich-vu-ve-sinh-ipad

Bạn có thể xem đầy đủ bảng giá dịch vụ vệ sinh máy tính bảng iPad tại Website Cửa hàng Táo Trắng. Hoặc nhận báo giá thông qua cách nhắn tin trên Fanpage Táo Trắng. Tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ và báo giá cho bạn. Cách sử dụng dịch vụ khá đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ, trao đổi thông tin sản phẩm và nhận báo giá. Chúng tôi có thể giao nhận 2 chiều cho bạn. 

Bên cạnh đó, bạn có thể thông qua Fanpage Airpods Glab để nhận thêm hướng dẫn về các dịch vụ tại Cửa hàng. Mọi dịch vụ đều thực hiện đúng chuẩn quy trình. Trang thiết bị an toàn, đảm bảo cho thiết bị. Nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo. Bảo hành đầy đủ và chế độ hậu mãi chu đáo. 

Hiệu Quả Của Dịch Vụ Vệ Sinh iPad Này Như Thế Nào? 

So với vệ sinh iPad tại nhà, vệ sinh iPad tại Cửa hàng sạch sẽ và an toàn hơn nhiều. Thực tế cho thấy, bạn khó lòng vệ sinh một số vị trí sạch sẽ hoàn toàn như loa, micro, cổng sạc. Và một chút sơ sót nhỏ có thể khiến bạn mất hiệu lực bảo hành hoặc làm hư hỏng sản phẩm. Hơn thế nữa, vệ sinh là quá trình cần có thời gian và sự tỉ mỉ. Nếu bạn không đảm bảo điều đó, hãy sử dụng dịch vụ.

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Sản Phẩm Apple

dich-vu-ve-sinh-ipad

Vệ sinh là việc làm cần thiết, cho mọi thiết bị thông minh hay hoạt động cơ. Chúng cũng cần được chăm sóc và bảo dưỡng để hoạt động tốt hơn và kéo dài tuổi thọ. Thực tế, vệ sinh là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế trong một thời gian dài. Bảo vệ màn hình iPad ngay từ đầu giúp bạn giảm thiểu những thiệt hại do rơi rớt hay va đập mạnh. Chắc chắn bạn muốn bảo vệ các khoản đầu tư của mình một cách tốt nhất.

Vậy, còn chần chờ gì nữa! Đến và trải nghiệm ngay hôm nay! Táo Trắng luôn sẵn sàng chào đón bạn.