Dịch Vụ Vệ Sinh iPhone 14/13/12/11/6/7/X/XS/XS Max Đúng Cách

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh Airpods, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh iPhone. Cho tất cả dòng máy hiện có trên thị trường hiện nay. Cụ thể như iPhone 14, iPhone 13/13 Pro, 13 Pro Max, XS, X, XS Max, 11, 11 Pro, 11 Pro Max, 6S, 6, 6S Plus, 6 Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus. Dịch vụ vệ sinh iPhone bao gồm vệ sinh cơ bản và nâng cao. Các gói combo vệ sinh kết hợp dán kính cường lực và dán PPF iPhone. Tìm hiểu chi tiết dịch vụ và thông tin có liên quan trong bài viết dưới đây.

Dịch Vụ Vệ Sinh iPhone 6/6S/7/7+/X/XS/XS Max Có Thật Sự Hiệu Quả?

dich-vu-ve-sinh-iphone

Tương tự như các thiết bị điện tử thông minh khác, iPhone cũng cần được vệ sinh và làm sạch để duy trì hoạt động và tính hiệu quả của các chức năng. Sử dụng điện thoại khắp mọi nơi, trên mỗi hành trình di chuyển. Do đó, điện thoại dễ bám bụi bẩn, mồ hôi trên màn hình, loa, micro. 

Bên cạnh đó, điện thoại tiếp xúc trực tiếp hoặc thường xuyên các hóa chất như mỹ phẩm và chất lỏng khác khiến chúng dễ hư hỏng và sờn màu. Hơn thế nữa, iPhone là nơi có thể sản sinh ra các vi trùng gây hại cho sức khỏe mà bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Đó là lý do vì sao bạn nên vệ sinh iPhone thường xuyên có thể. Định kỳ 2 tháng 1 lần hoặc tùy thuộc tần suất sử dụng. 

Vệ sinh iPhone có thể thực hiện ngay tại nhà? Nhưng điều đó có thật sự hiệu quả hơn so với dịch vụ? 

dich-vu-ve-sinh-iphone

Trên thực tế, bạn chỉ có thể vệ sinh bên ngoài điện thoại, mà chưa thể làm sạch sâu bên trong thiết bị. Bởi bạn không có đủ sự kiên nhẫn, tỉ mỉ, và đặc biệt là các dụng cụ vệ sinh iPhone chuyên dụng. Các đội ngũ vệ sinh, chẳng hạn như tại Táo Trắng. Họ làm sạch triệt để và loại bỏ hoàn bụi bẩn trên màn hình, loa, micro của điện thoại. Bên cạnh đó, họ còn kiểm tra chức năng và tư vấn bạn giải pháp nếu điện thoại bạn bị lỗi. 

Kết hợp cùng các dịch vụ dán bảo vệ màn hình như kính cường lực và PPF càng khiến cho dịch vụ vệ sinh iPhone trở nên hữu ích hơn bao giờ hết. Bạn không cần phải đi tới đi lui, hay sử dụng dịch vụ riêng lẻ. Tất cả có trong 1 combo và bạn có thể lựa chọn sử dụng để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh iPhone (Các Dòng Máy) Tại Táo Trắng 

dich-vu-ve-sinh-iphone

Vệ sinh iPhone cơ bản từ 50.000 đ đến 100.000 đ. Vệ sinh iPhone nâng cao từ 100.000 đ đến 200.000 đ. Và gói dịch vụ kết hợp cho từng dòng sản phẩm có giá từ 80.000 đ đến 340.000 đ/ lần. Trực tiếp đến Cửa hàng trong thời gian này (từ tháng 12/2022), chúng tôi gửi tặng bạn Voucher 100.000 đ khi sử dụng các combo dịch vụ vệ sinh iPhone. 

Bạn có thể xem đầy đủ bảng giá dịch vụ vệ sinh điện thoại iPhone (các dòng máy) tại Website hoặc Fanpage Cửa hàng Táo Trắng. Chúng tôi cung cấp đa dạng mọi dịch vụ cho sản phẩm Apple. Ví dụ như vệ sinh iPad, vệ sinh Apple Watch, vệ sinh Macbook và các dịch vụ sửa chữa, thay pin. Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Do đó, bạn vui lòng liên hệ Hotline 088 803 88 03 hoặc Fanpage Táo Trắng, hoặc nhắn tin thông qua Fanpage Airpods Glab để hướng dẫn thêm.

Hướng Dẫn Vệ Sinh iPhone 6/6S/7/7+/8/8+ (Có Nút Home) Trở Về Trước

 • Tắt nguồn, ngắt kết nối và chuẩn bị dụng cụ vệ sinh.
 • Dùng khăn thấm nhẹ cồn lau sạch màn hình, mặt sau iPhone.
 • Lau xung quanh nút Home nhẹ nhàng, tránh dùng lực mạnh.
 • Sử dụng tăm bông đã thấm cồn vệ sinh loa, cổng sạc. 
 • Có thể dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ cổng sạc, loa.
 • Sau đó nghiêng điện thoại sang 1 bên để rớt bụi bẩn ra bên ngoài.
 • Cuối cùng dùng khăn lau sạch 1 lần nữa trước khi sử dụng.

Hướng Dẫn Vệ Sinh iPhone X/XS/XS Max/11/11Pro Trở Về Sau

 • Tắt nguồn, ngắt kết nối và chuẩn bị dụng cụ vệ sinh.
 • Dùng khăn thấm nhẹ cồn lau sạch màn hình, mặt kính sau iPhone.
 • Không sử dụng cồn, dung môi, nước trực tiếp trên màn hình.
 • Sử dụng tăm bông, bàn chải chà nhẹ trên cổng sạc, loa, khe sim.
 • Tương tự như trước đó, nghiêng điện thoại sang 1 bên để bụi bẩn ra ngoài
 • Cuối cùng dùng khăn lau sạch 1 lần nữa trước khi sử dụng.

Trên đây là các hướng dẫn vệ sinh iPhone cơ bản mà bạn có thể thực hiện thường xuyên tại nhà. Nếu bạn muốn làm sạch chuyên sâu và hiệu quả hơn hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ vệ sinh iPhone tại Táo Trắng nhé!