Diễn Tả Cảm Xúc Trên Apple Watch Trong Soạn Thảo Tin Nhắn

Thật thú vị khi bạn có thể diễn tả cảm xúc trên Apple Watch khi soạn thảo tin nhắn. Từ nay, bạn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè hoặc “một nửa” của mình những tin nhắn vô cùng dễ thương và đáng yêu trên chiếc đồng hồ thông minh này. Tính năng này giúp tối ưu quá trải nghiệm người dùng. Vậy còn chần chờ gì, mà không khám phá ngay trong bài viết sau.

dien-ta-cam-xuc-tren-apple-watch

Diễn Tả Cảm Xúc Trên Apple Watch Của Bạn Bằng Digital Touch

Bạn có thể sử dụng Digital Touch để gửi cử chỉ chạm, nụ hôn hoặc nhịp tim của mình cho bạn bè có Apple Watch hoặc iPhone với iOS 10 trở lên.

Để xem (hoặc cảm nhận) những cảm xúc này, bạn hãy chạm vào thông báo. Tạo một tin nhắn, chạm vào nút Ứng dụng. Chạm vào nút Digital Touch để mở khung vẽ. Sau đó sử dụng các cử chỉ để gửi bất kỳ mục nào sau đây:

  • Chạm: chạm vào màn hình để gửi một cử chỉ.
  • Nụ Hôn: chạm bằng hai ngón tay trên màn hình một hoặc nhiều lần.
  • Nhịp Tim: đặt hai ngón tay trên màn hình cho đến khi bạn cảm nhận được nhịp tim của mình và nhìn thấy nhịp tim chuyển động trên màn hình.
  • Trái tim tan vỡ: đặt hai ngón tay trên màn hình cho đến khi bạn cảm nhận được nhịp tim của mình, sau đó kéo xuống để Gửi. 
  • Quả cầu lửa: Chạm và giữ một ngón tay trên màn hình cho tới khi bạn nhìn thấy ngọn lửa. Nhấc lên để gửi.

dien-ta-cam-xuc-tren-apple-watch

Có thể bạn quan tâm: Thủ Thuật Sử Dụng Apple Watch Có Thể Bạn Chưa Biết

Trên đây là cách diễn tả cảm xúc trên Watch Series mà bạn có thể ứng dụng trong phần gửi tin nhắn. Chúc bạn có trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này. Đón xem và theo dõi nhiều bài viết hay, và hữu ích trên website, fanpage Táo Trắng nha.