Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Apple Watch Giúp Người Dùng Dễ Đọc

Điều chỉnh độ sáng màn hình Apple Watch giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng hoặc đọc các văn bản, thông tin trên đồng hồ. Dưới đây là hướng dẫn điều chỉnh độ sáng và văn bản trên đồng hồ Apple. 

Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Của Apple Watch Trên Đồng Hồ

dieu-chinh-do-sang-apple-watch

  • B1:Trên Apple Watch của bạn, nhấn vào Cài đặt
  • B2: Chọn Màn hình & Độ sáng
  • B3: Nhấn vào biểu tượng ánh sáng bên trái hoặc bên phải để tăng hoặc giảm độ sáng

Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Apple Watch Trên iPhone

  • B1: Trên iPhone của bạn, hãy mở ứng dụng Apple Watch
  • B2: Nhấn để chọn Đồng hồ của bạn
  • B3:Chọn Màn hình & Độ sáng
  • B4: Kéo thanh trượt ánh sáng sang trái hoặc phải để tăng hoặc giảm độ sáng

Trong cả hai trường hợp, bạn cũng có các tùy chọn thay đổi với kích thước văn bản mà Apple Watch sẽ hiển thị. Điều chỉnh này chỉ ảnh hưởng đến văn bản hiển thị bởi các ứng dụng, chẳng hạn như Tin tức. Không ảnh hưởng đến văn bản trên giao diện màn hình Apple Watch. 

dieu-chinh-do-sang-apple-watch

Tại Sao Bạn Nên Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Đồng Hồ Apple

dieu-chinh-do-sang-apple-watch

Mọi người thường quen với văn bản trên các giao diện lớn hơn như điện thoại, máy tính bảng và laptop. Tuy nhiên, kích thước màn hình Apple Watch khá tinh gọn, điều đó vô tình tạo cảm giác không thoải mái cho những người khó đọc. Đặc biệt là những người lớn tuổi, thị lực kém. Với Apple Watch, bạn có thể dễ dàng tăng kích thước văn bản và độ sáng. Như vậy, bạn có thể đọc các thông tin và văn bản hơn trên Apple Watch của mình. 

Bên cạnh đó, điều chỉnh độ sáng đồng hồ Apple là một trong những cách tiết kiệm pin đơn giản mà hiệu quả. Trong những trường hợp không cần thiết như sử dụng ngoài trời, tăng độ sáng là lãng phí. Bạn nên điều chỉnh để phù hợp hơn với điều kiện ánh sáng xung quanh bạn. Đôi khi Apple Watch sẽ tự động điều chỉnh theo môi trường của bạn. Nhưng điều đó không đáng kể và chưa phù hợp với mọi đối tượng. Hãy điều chỉnh nó theo cách của bạn. 

Cập nhật thông tin mỗi ngày về Apple Watch cũng như các tin tức có liên quan khác bằng cách theo dõi bài viết trên Website hay Fanpage Airpods Glab!