Điều Gì Xảy Ra Với Airpods Quá Nóng Khi Sử Dụng Ở Môi Trường Có Nhiệt Độ Cao

Điều gì xảy ra với Airpods quá nóng khi sử dụng ở môi trường có nhiệt độ cao? Airpods, một sản phẩm công nghệ giống như bất kỳ sản phẩm nào khác có pin lithium-ion. Và do đó phải được giữ ở nhiệt độ hoạt động an toàn để tránh sự cố. Tai nghe không dây thực sự là đỉnh cao của sự tiện lợi và dễ sử dụng. Vì vậy, bạn quên rằng chúng cũng dễ gặp phải các vấn đề giống như bất kỳ thiết bị chạy bằng pin nào khác. 

Không giống như tai nghe có dây không có pin và do đó ít có nguy cơ bị quá nóng. Tai nghe không dây có thể bị quá nóng giống như iPhone. Tuy nhiên, trong khi iPhone cung cấp các cảnh báo rằng iPhone quá nóng. Thì AirPods không có hướng dẫn tương tự. Điều đó có nghĩa là người dùng phải hết sức cẩn thận để giữ cho AirPods của họ “mát mẻ”, đặc biệt là trong những tháng mùa hè.

Liên Quan: Khắc Phục Tình Trạng Airpods Bị Nóng Khi Sử Dụng

airpods-qua-nong

Điều Gì Xảy Ra Với Airpods Quá Nóng?

Có một số điều có thể xảy ra với AirPods khi chúng quá nóng. Có thể gây ra những ảnh hưởng ngắn hạn và dài hạn. Nếu AirPods cảm thấy rằng chúng đang trở nên quá nóng. Thì tai nghe có thể tạm thời làm chậm. Hoặc tạm dừng sạc để điều chỉnh nhiệt độ của chúng. 

Tai nghe có thể tắt trong một khoảng thời gian. Điều này thường xảy ra khi tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh. Khi sử dụng Airpods ở nhiệt độ cao, thời lượng pin có thể bị rút ngắn và những tác động này có thể là mãi mãi. Vì AirPods sử dụng các ô pin nhỏ luôn được sạc nên chúng dễ bị giảm dung lượng khi thiết bị quá nóng.

Liên Quan: Thay Pin Cho Airpods 1,2,3,Pro 1/2 Giá Rẻ Tại HCM (Bảng Giá)

AirPods chủ yếu bị quá nóng khi chúng được giữ trong môi trường có nhiệt độ xung quanh cao trong thời gian dài. Ví dụ phổ biến nhất về điều này là bao gồm việc để một cặp AirPods dưới ánh nắng trực tiếp. Đặc biệt là vào những mùa có nhiệt độ cao, chẳng hạn như những tháng mùa hè. Khi để ở môi trường có nhiệt độ cao, AirPods có thể bị quá nóng, dẫn đến hư hỏng tạm thời hoặc mãi mãi cho thời lượng pin. 

airpods-qua-nong

Vậy, GLAB đã giải đáp thắc mắc của bạn khi sử dụng Airpods trong môi trường có nhiệt độ cao. Nhìn chung, nhiệt độ quá cao hay quá thấp đều không tốt cho thiết bị. Do đó, bạn hãy giữ một mức ổn định khi sử dụng, sạc hoặc cất giữ chúng. Bạn nghĩ sao về điều này? Chia sẻ phản hồi của bạn bên dưới bài viết. Và đừng quên đón xem những bài viết tiếp theo trên website hoặc fanpage Airpods Glab của Cửa hàng nhé! Cám ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết. Hẹn gặp lại trong bài viết sắp đến!