Đổi Airpod Cũ Lấy Mới Giao Nhận Tận Nơi Đến Ngay Airpods Glab

Đổi Airpod cũ lấy mới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có chương trình “Thu Cũ Đổi Mới Airpods” từ cửa hàng Airpods Glab. Giao nhận tận nơi giá cao; tiết kiệm chi phí, thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh chóng.

=> Bảng Giá Thu Mua Tai Nghe Airpods Cũ: Tại Đây.

Airpods Glab Thu Đổi Tai Nghe Airpods Như Thế Nào?

Dựa trên 3 tiêu chí: “Ngoại Hình – Chất Lượng Pin – Chức Năng” để thu mua tai nghe Airpods của bạn. Vậy, cụ thể như thế nào?

Ngoại Hình Của Airpods:

  • Đẹp: 99%
  • Trầy xước: 80%
  • Cấn trầy nặng: 70%

Chất Lượng Của Pin:

  • Pin đạt chuẩn: đàm thoại > 1h30; nghe nhạc >2h30
  • Mức độ hao pin: đàm thoại < 1h; nghe nhạc <2h

Chất Năng Của Airpods

  • Loa to rõ, rè, hay nhỏ?
  • Hoạt động của Micro (mic) còn tốt không?
  • Chức năng cảm biến còn nhạy hay không?

=> Cập Nhật Giá Thay Pin Airpods Mới: Tại Đây

doi-airpod-cu-lay-moi

Đổi Airpod Cũ Lấy Mới Giao Nhận Tận Nơi Nhanh Gọn Lẹ

Không còn tốn quá nhiều thời gian cho việc thay đổi một tai nghe mới; bạn chỉ cần nhấc máy nhẹ và liên hệ đến cửa hàng. Nhân viên sẽ tư vấn toàn bộ quá trình thu đổi, và hướng dẫn cách thu mua tai nghe Airpods của bạn. Nếu khoảng cách là một “vấn đề” khá lớn đối với bạn; vậy, thu cũ đổi mới giao nhận tận nơi không phải là giải pháp hay sao! Bạn không còn quá lo lắng về xe cộ, thời tiết, công việc…mọi thứ trở nên nhanh gọn hơn với các chính sách linh hoạt từ quá trình đến thanh toán từ phía cửa hàng Airpods Glab. 

doi-airpod-cu-lay-moi

=> Tham khảo: Dịch Vụ Vệ Sinh Sửa Thay Pin Airpods Giao Nhận Tận Nhà

Quận 1, Quận 2 , Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Huyện Nhà Bè, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh , Quận Thủ Đức….ơiii! Dù bạn ở đâu, Airpods Glab cũng sẵn sàng có mặt để phục vụ bạn nhé!

doi-airpods-cu-lay-moi

Có Nên Đổi Airpod Cũ Lấy Mới?

Tại sao không? Có phải bạn đang muốn “xử lý” tai nghe Airpods cũ của mình; hay tai nghe Airpods của bạn đang bị hư hỏng? Bạn muốn nâng cấp dòng tai nghe Airpods, nhưng ví tiền không cho phép….Vậy sao không thử trải nghiệm chương trình thu cũ đổi mới của Airpods Glab để lên đời Airpods với giá tiết kiệm hơn. Đừng chần chờ nữa, hãy liên hệ đến số Hotline 0938.83.03.53, hoặc để lại thông tin trên fanpage Airpods Glab để nhân viên tư vấn đến bạn.