ĐÓN LỄ 2/9 CÙNG AIRPODS GLAB – Ở ĐÂY CÓ ƯU ĐÃI 15%

2/9 là một trong những dịp Airpods Glab triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Dưới đây là chương trình sale Quốc Khánh giảm giá tới 15% chỉ có tại Airpods Glab. Hãy tham khảo để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi 2/9 hấp dẫn.

Chương Trình Khuyến Mãi 2/9 Ưu Đãi Tại Airpods Glab

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp trên hóa đơn sửa chữa, thay pin tai nghe Airpods Seri 1,2,3 và Pro tới 15%. Cùng với đó là các ưu đãi khác như tặng kèm cọ (hoặc skin dán) khi sử dụng dịch vụ. Hoặc phiếu giảm giá 10% cho lần sử dụng tiếp theo. Chắc chắn, đây sẽ là chương trình cực hấp dẫn khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hào hứng.

uu-dai-2/9-airpods-glab

Các Dịch Vụ Ưu Đãi Quốc Khánh 2/9 Tại Airpods Glab

Airpods Glab là cửa hàng sửa chữa, thay pin, vệ sinh, và custom tai nghe AirPods uy tín hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trang thiết bị công nghệ hiện đại và dịch vụ đa dạng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Dưới đây là các dịch vụ sale khuyến mãi 2/9 tại Airpods Glab để khách hàng tiện theo dõi.

uu-dai-2/9-airpods-glab

Sale 2/9 Dịch Vụ Sửa – Thay Pin Airpods

Sửa chữa Airpods là dịch vụ mà khách hàng ưa chuộng sử dụng tại AirPods Glab, sau dịch vụ vệ sinh Airpods. Trong đợt sale Quốc khánh 2/9 này!  Các chương trình khuyến mại được áp dụng đối với dịch vụ sửa chữa điện thoại bao gồm:

  • Thay pin Airpods 1,2,3, Pro
  • Thay chân sạc Airpods 1,2,3, Pro
  • Thay vỏ hộp, vỏ tai nghe Airpods
  • Sửa mic, chip sạc, chip nguồn Airpods.
  • Sửa lưới chống nước Airpods 1,2
  • Sửa bản lề hộp sạc Airpods

Hãy nhanh tay mang chiếc tai nghe của mình tới ngay Airpods Glab để hưởng trọn khuyến mãi 2/9 cũng như không làm gián đoạn quá trình sử dụng nhé.

uu-dai-2/9-airpods-glab

Khuyến Mãi 2/9 – Sale Phụ Kiện Airpods Glab

Ngoài giảm giá các dịch vụ sửa chữa, thay pin! Airpods Glab còn sale các phụ kiện có bán tại hệ thống cửa hàng. Với phụ kiện đa dạng và phong phú như: bao da, ốp AirPods, cáp sạc, tai nghe,…sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tìm mua các sale phụ kiện Airpods Glab tại gian hàng Glab Store trên Shopee/Lazada để hưởng trọn ưu đãi nhiều hơn.

Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Lễ 2/9

Là một trong những dịp lễ quan trọng và truyền thống của dân tộc. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa hiểu rõ cũng như chưa biết đến những thông tin quan trọng xung quanh lễ Quốc Khánh 2/9. Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp về ngày lễ đặc biệt này.

Quốc khánh 2/9 là một trong những dấu mốc quan trọng của lịch sử dân tộc. Vào ngày 2/9/1945! tại Quảng trường Ba Đình, Bác Hồ đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Nay là nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam trước hàng vạn người.

Ngày 2/9 có ý nghĩa lịch sử vô cùng quan trọng. Đây là dịp mà mỗi người dân Việt Nam tưởng nhớ đến những thời khắc lịch sử quan trọng của đất nước. Là ngày mà Việt Nam trở thành một quốc gia độc lập. Ngoài ra, đây còn được xem là một ngày hội lớn của dân tộc! đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với cách mạng Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin tóm gọn về chương trình khuyến mãi mừng Quốc Khánh 2/9 cùng Airpods Glab. Vui lòng liên hệ hotline 093 883 03 53 hoặc nhắn ti trên zalo/fanpage Airpods Glab để được hỗ trợ thêm!